Loa sub jamo 550

Danh mục:

Loa sub jamo 550 là dòng loa siêu trầm đến từ hãng Jamo với tính năng phân chỉnh âm thanh cho hệ thống, Loa sub jamo 550 ứng dụng nhiều cho các nơi có chương trình, sự kiện khác nhau hoặc phục vụ cho âm thanh karaoke tại nhà.

Đặc điểm của Loa sub jamo 550

Loa sub jamo 550 có thiết kế bên ngoài tuy đơn giản nhưng bất kỳ người mua nào cũng không thể rời mắt khỏi sản phẩm, đây chính là sự độc đáo trong kiểu dáng thẩm mỹ của sản phẩm.

Loa sub jamo 550 có phần vỏ loa làm bằng chất liệu gỗ nguyên khối chắc chắn, mặt trước được phủ lớp nhựa bền chắc, sự kết hợp này tạo nên phong cách tinh tế cho sản phẩm.

 

loa sub jamo 550

 

Công suất của loa đạt tới 550W vì vậy sản phẩm không chỉ thích hợp cho âm thanh gia đình mà với nhiều karaoke chuyên nghiệp khác cũng rất hiệu quả.

Kích thước  nhỏ gọn, dễ dàng khi mang vác di chuyển thuận lợi, lắp đặt với thiết bị khác như vang số karaoke hay nhất, amply trong dàn âm thanh đơn giản và tiện lợi hơn.

Hệ thống vi mạch tiên tiến giúp bảo vệ linh kiện bên trong an toàn và hỗ trợ sản phẩm hoạt động tốt hơn.

Đơn vị cung cấp Loa sub jamo 550 uy tín

Loa sub jamo 550 đang được audio Lạc Việt phân phối và mang đến cho người mua trên toàn thị trường. Được đánh giá cao từ tên tuổi lâu năm cùng dịch vụ chuyên nghiệp vì vậy đã có không có khách  hàng sử dụng sản phẩm Loa sub jamo 550 của Lạc Việt. Nơi đây bán dàn âm thanh sân khấu, âm thanh karaoke chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ tới audio Lạc Việt nhanh nhất vui lòng thông qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.