Loa sub klipsch ksw 10

Danh mục:

Loa sub klipsch ksw 10 dòng loa sub điện dùng cho âm thanh karaoke, đây là thiết bị siêu trầm giúp tần số thấp của âm được rõ ràng và chân thực nhất, loa sub klipsch ksw 10 với thiết kế bên ngoài chắc chắn, đẹp mắt và tính năng đa dạng cho người dùng lựa chọn.

 

loa sub klipsch ksw 10

 

Đặc điểm chi tiết của loa sub klipsch ksw 10

Loa sub klipsch ksw 10 có thiết kế bên ngoài với độ bền cao, lớp vỏ bằng gỗ ép, không bị tác động của thời tiết và môi trường xung quanh, giúp tuổi thọ của loa tốt hơn. Màu đen quý phái, tạo sự thu hút với những người mua hàng.

Bass loa có đường kính lớn, thiết kế đường nét tinh tế, với 1 bass 2 treble loa giúp âm thanh lên cao bay bổng, lanh đanh, trong sáng.

Những nút tính năng có thể tùy chỉnh đơn giản, kết nối với thiết bị khác như amply, vang số nào hay nhất hông qua cổng cắm tiện lợi, từng góc cạnh với ốc vít được lắp đặt bền chắc.

Đế loa có chân tạo nên khoảng cách với mặt sàn, tránh bụi bẩn cũng như giúp thoát khí lúc loa làm việc, duy trì hoạt động cho loa tốt hơn.

 

Thông tin loa sub klipsch ksw 10

 

Cung cấp loa sub klipsch ksw 10 tại audio Phúc Hưng

Loa sub klipsch ksw 10 với chất lượng và thiết kế luôn mang tới sự hài lòng cho người dùng, hiện nay những sản phẩm âm thanh đang được audio Phúc Hưng nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối trên toàn quốc. Xem qua 1 số loa karaoke như Loa sub DB LA-218S.

Ngoài những sản phẩm chất lượng bạn còn được nhận những dịch vụ chu đáo, chương trình ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.