Loa sub Soundking LE218S

Danh mục:

Đặc điểm tính năng Loa sub Soundking LE218S

Loa sub Soundking LE218S ra đời phục vụ cho hầu hết các dàn âm thanh sân khấu lớn, sản phẩm loa sub Soundking LE218S thích hợp nhất và thể hiện tốt nhất khi nó kết nối với loa array full range có thể kể đến như loa array Soundking LE212 của hãng này cho hệ thống đồng bộ hãng.

Loa Soundking LE218S chuyên trị dải âm trầm và siêu trầm, nó thể hiện sự mạnh mẽ trong từng bản âm và với hệ thống âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, loa sub không thể không có mặt. Dòng loa này phù hợp với tất cả mọi thể loại nhạc, đặc biệt với các dòng nhạc mạnh tại câu lạc bộ hoặc vũ trường thì việc sử dụng loa sub là vô cùng cần thiết để gia tăng sự cuồng nhiệt.

Loa sub Soundking LE218S
Loa sub Soundking LE218S

Sản phẩm loa line array sub này được cấu tạo bởi bass đôi 18 inch hay còn gọi là loa 5 tấc, công suất 1400w thừa sức phục vụ tất cả các chuyến lưu diễn, một số ứng dụng thực tế có thể kể đến như sân khấu, câu lạc bộ, vũ trường, sự kiện, đám cưới, trường học, văn hóa văn nghệ địa phương,….

Nếu bạn muốn can thiệp chuyên sâu vào từng dải âm trầm và làm thay đổi nó, tạo ra các hiệu ứng khác nhau thì vang số giá rẻ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

Địa chỉ mua loa sub Soundking LE218S chính hãng

Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe khách hàng, Phúc Hưng audio hiểu được những khó khăn của người làm sự kiện khi phải vận chuyển lắp đặt những thùng loa cồng kềnh, nặng ký. Chúng tôi đã tìm kiếm ra những mẫu loa trong lượng nhẹ, tích hợp sẵn thùng đựng loa với bánh lăn, tiết kiệm sức lực cho khách hàng.

Bạn quan tâm về loa sub Soundking LE218S hay bất kỳ sản phẩm nào khác liên hệ với chúng tôi theo hotline 0987 106 809 để được hỗ trợ.

Mô hình Loa sub Soundking LE218S
Mô hình Loa sub Soundking LE218S

Thông số kỹ thuật Loa sub Soundking LE218S

Model: LE218S

Thương hiệu: Soundking

Chủng loại: Loa sub

Bảo hành: 2 năm