Loa Sub BiK BS-W66

Danh mục:

Loa Sub Karaoke BiK BS-W66 là dòng loa âm thanh thế hệ mới thích hợp cho không gian âm thanh karaoke chuyên nghiệp, phòng hát kinh doanh, diện tích thích hợp sử dụng thường là dưới 30m2. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm âm thanh tuyệt vời này đi.

Loa Sub Karaoke BiK BS-W66

Đặc điểm của Loa Sub Karaoke BiK BS-W66

Loa Sub Karaoke BiK BS-W66 có những đặc điểm nổi bật mà nhiều khách hàng không thể bỏ qua, đầu tiên là thiết kế sản phẩm bên ngoài từ màu sắc đến kiểu dáng độc đáo, thu hút những ánh nhìn, chất lượng sử dụng làm vỏ loa bằng gỗ Bạch Dương ép dày 15mm, tạo nên độ bền cao cho sản phẩm.

Khi hoạt động cùng các thiết bị âm thanh khác linh hoạt và hiệu quả hơn, mang lại những những âm thanh trong trẻo, không bị ú hay méo tiếng, người nghe cũng cảm nhận được sự êm ái, mềm mại, thích hợp với âm thanh karaoke hay dan am thanh san khau nhỏ.

Thông tin Loa Sub Karaoke BiK BS-W66

Ứng dụng của Loa Sub Karaoke BiK BS-W66

Dùng để đánh với loa full trong những hệ thống karaoke từ đơn giản đến chuyên nghiệp.

Loa Sub Karaoke BiK BS-W66 sử dụng cho phòng kinh doanh karaoke, phòng vip. Một số loa chuyên cho phòng kinh doanh như Loa Karaoke DMX ES12+.

Âm thanh karaoke tại nhà, sử dụng khi bạn bè hát cùng nhau.

Vì sao nên lựa chọn Loa Sub Karaoke BiK BS-W66 tại audio Phúc Hưng

Mang lại sản phẩm giá thành cạnh tranh, phù hợp với tất cả người mua như loa sân khấu, karaoke, cuc day cong suat trung quoc, vang số karoake.

Bảo hành từ 1 đến 3 năm.

Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng.

Lắp đặt nhanh chóng, miễn phí lắp đặt tận nơi.

Tư vấn chuyên nghiệp, đến từ chi tiết.

Hỗ trợ khách hàng chu đáo, trong thời gian bảo hành.

Liên hệ đến audio Phúc Hưng trực tiếp địa chỉ: Số 36 – Ngõ 41  – Đông Tác  – Hà Nội. Hoặc gọi qua số điện thoại:  0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809.