Loa Sub Acoustic PCS 118HB

Danh mục:

Loa Sub Acoustic PCS 118HB là dòng loa được sử dụng cho không gian rộng lớn như dàn âm thanh hội trường, sản phẩm này được nhiều người nhận xét tích cực nhờ ưu điểm thiết bị mang lại.

Loa Sub Acoustic PCS 118HB là dòng loa siêu trầm với công suất tới 1000W ở chế độ 8 Ohms, dải tần số cực thấp có thể chuyển đổi tần số ở mức cao nhất.

 

Loa Sub Acoustic PCS 118HB

 

Đặc điểm của Loa Sub Acoustic PCS 118HB

Loa Sub Acoustic PCS 118HB hoạt động với dải tần số đáp tuyến từ 38 Hz đến 70 Hz, hoạt động ở chế độ trở kháng tiêu chuẩn 8 Ohms, vỏ loa được làm từ gỗ bạch dương ép vào độ dày 18 mm, lớp sơn phủ bên ngoài chống thấm nước cũng giúp cho loa vừa có độ bền tốt mà còn hoạt động ở thời tiết khắc nghiệt.

Công suất của loa rất cao, lưới tản nhiệt được làm bằng thép giúp bảo vệ bộ phận bên trong loa tốt hơn, vỏ nhôm màu đen chống rung tốt với 2 dây cắm loa song song loại Neutrik, kết hợp với cuc day cong suat 4 kenh trong dàn âm thanh sẽ giúp âm thanh phủ rộng và đồng đều hơn.

Loa Sub Acoustic PCS 118HB hoạt động khá ổn định, dòng loa sub này có thể lắp đặt bằng cách xếp chồng lên nhau theo chiều dọc hay chiều ngang đều được.

 

đặc điểm Loa Sub Acoustic PCS 118HB

 

Đơn vị cung cấp loa Sub Acoustic PCS 118HB uy tín?

Audio Phúc Hưng là đơn vị cung cấp các sản phẩm âm thanh dùng cho âm thanh sân khấu, âm thanh hội thảo, karaoke với nguồn gốc chính hãng, chất lượng tuyệt vời, để tạo được tên tuổi và sự tin tưởng của khách hàng audio Phúc Hưng đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng sản phẩm mang lại và dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Audio Phúc Hưng luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Hãy là khách hàng may mắn hôm nay để có được sản phẩm ưng ý.