Cục đẩy công suất Peavey PV 4

Tìm hiểu về Mixer Peavey PV 4 – Vang số karaoke

Mixer Peavey PV 4 – thiết bị trộn âm mới được hãng Peavey tung ra thị trường trong thời gian gần đây, hiện nay thông tin về vang số Peavey PV 4 khá ít nên người dùng còn mơ hồ về dòng sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho người dùng thông tin hữu ích về mixer karaoke Peavey PV 4:

Tìm hiểu về Mixer Peavey PV 4
Tìm hiểu về Mixer Peavey PV 4

Mixer Peavey PV 4 hiệu ứng âm thanh đa dạng

Mixer Peavey PV 4 hay còn gọi là vang số Peavey PV 4 với hiệu ứng âm thanh phong phú nhờ vào EQ tham số, trang bị đầy đủ echo, delay, reverb,… người dùng có thể tinh chỉnh trực tiếp trên thiết bị hoặc thông qua phần mềm trên máy tính. Công nghệ chống hú cho mic, giới hạn cường độ âm khi đạt quá ngưỡng cho phép, thiết bị hoạt động ổn định và hạn chế tình trạng nóng máy nhờ vào mạch bảo vệ cao cấp, khe tản nhiệt và quạt thông gió làm mát nhanh chóng.

Mixer Peavey PV 4 kết nối dễ dàng với thiết bị ngoài

Mixer karaoke Peavey PV 4 tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau như ti vi, smartphone nhờ vào các cổng kết nối XRL, AUX, kết nối với máy tính thông qua cổng Rec out.

Hiệu ứng âm thanh tinh chỉnh thông qua máy tính, hoặc thông qua các nút tinh chỉnh trên thiết bị, kết nối với ti vi, máy tính và hát karaoke trực tiếp trên đó, thuận tiện cho người dùng.

Mặt sau Tìm hiểu về Mixer Peavey PV 4
Mặt sau Tìm hiểu về Mixer Peavey PV 4

Ứng dụng của mixer Peavey PV 4

Thiết bị trộn âm này ứng dụng thực tế nhiều trong các hệ thống âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, thâm chí là âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Với mixer karaoke Peavey PV 4 không tích hợp sẵn công suất vì vậy cần sử dụng thêm main công suất.

Hiện tại vang số Peavey PV 4 đang được phân phối tại đơn vị vangsogiare.com, bạn quan tâm có thể tham khảo một số dòng vang số khác tại bài viết về tổng hợp các mẫu vang số karaoke giá rẻ

Thông số kỹ thuật mixer Peavey PV 4

  • Model:            PV 4
  • Hãng sản xuất:            Peavey
  • Xuất xứ:          Chính hãng
  • Bảo hành:        12 tháng
  • Kích thước    15,5in x 19in x 3,5in

Bạn đọc quan tâm tham khảo thêm thông tin về vang số karaoke bãi