Vang số VA Vatasa k1000II

Danh mục:

Địa chỉ mua Vang số VA Vatasa k1000II chính hãng

Vang số VA Vatasa k1000II sở hữu thiết kế đẹp mắt, xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào nhanh chóng với độ chuẩn xác cao, sản phẩm vang số VA Vatasa k1000II đáp ứng yêu cầu thưởng thức âm thanh cao mà mức giá lại vô cùng hấp dẫn. Với chiếc vang số karaoke này hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn mới về sản phẩm mang thương hiệu mới và sử dụng công nghệ mới.

Hiện tại dòng vang số giá rẻ này được phân phối bởi công ty cổ phần âm thanh Phúc Hưng, bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0987 106 809 để được hỗ trợ, hoặc đến showroom để xem sản phẩm tại địa chỉ Số 36, Ngõ 41 Đông Tác ( ngõ 120 Trường Chinh) – Kim Liên – Đống Đa – Hà Nội.

Vang số VA Vatasa k1000II
Vang số VA Vatasa k1000II

Tìm hiểu những ưu điểm của vang số VA Vatasa k1000II

Cũng giống như nhiều mẫu vang số khác hiện có trên thị trường, mixer số VA Vatasa k1000II can thiệp trực tiếp vào các dải âm làm thay đổi và đem lại các hiệu ứng khác nhau. Tín hiệu đầu vào được hiệu chỉnh thông qua các vùng echo, reverb cho âm thanh đầy sống động.

Dễ dàng điều chỉnh thông qua giao diện đơn giản trên phần mềm máy tính, nếu bạn chưa biết cách chỉnh thì cũng không cần lo lắng, Phúc Hưng audio sẽ hướng dẫn bạn điều chỉnh.

Vang số VA Vatasa k1000II tại Phúc Hưng audio
Vang số VA Vatasa k1000II tại Phúc Hưng audio

Sản phẩm với tín hiệu đầu ra riêng biệt cho loa sub, thiết kế các nút chức năng có thể hiệu chỉnh cơ bản trực tiếp trên thiết bị. Vang số karaoke VA Vatasa k1000II màu sắc bắt mắt, trọng lượng nhẹ, tương thích với nhiều thiết bị âm thanh karaoke khác, sử dụng dễ dàng. Ứng dụng chủ yếu cho âm thanh karaoke, có thể sử dụng cho âm thanh sân khấu kết hợp cùng loa karaoke, loa sân khấu hoặc loa hỏa tiễn.

Chi tiết Vang số VA Vatasa k1000II
Chi tiết Vang số VA Vatasa k1000II

Thông số kỹ thuật vang số VA Vatasa k1000II

  • Model: K1000II
  • Thương hiệu: Vatasa
  • Chủng loại: Mixer số
  • Bảo hành: Chính hãng
  • Sản xuất: Trung Quốc