Vang số BTE X2 giá rẻ

Mã: X2 Danh mục:

Giới thiệu vang số BTE X2 chính hãng giá rẻ

Vang số BTE X2 được mệnh danh là dòng vang số karaoke hay, dòng vang số karaoke chất lượng nhất hiện nay nhưng giá lại rẻ và hợp với túi tiền của người sử dụng, BTE mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Với 1 chiếc vang số BTE X2 bạn sẽ thay đổi hoàn toàn chất lượng hệ thống âm thanh của nhà bạn thật sự nhanh chóng. Có thể nói, dòng vang số này phù hợp nhất với mục đích karaoke gia đình hoặc karaoke trong một phạm vị nhỏ.

Vang số BTE X2 vang số giá rẻ
Vang số BTE X2 vang số giá rẻ

Vang số BTE X2 – Tính năng sản phẩm 

– Vang số BTE X2 được thiết kế bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, vang số này được thiết kế siêu mỏng tới 1U, trình điều hướng bằng thẻ để giảm các lỗi thông dụng tạo sự thân thiện và tiện lợi khi sử dụng.

– Vang số BTE X2 điều chỉnh độ cân bằng âm của các mic và music với sáu mức tham số lựa chọn. Tăng cường hiệu ứng mạnh trong âm thanh làm quãng giọng tăng rộng hơn rất nhiều, âm thanh tinh tế, mềm mại và hoàn hảo hơn.

– Vang số BTE X2 tích hợp 6 cổng để điều chỉnh cân bằng thông số Micro, quãng điều chỉnh được mở rộng hơn mà vẫn đảm bảo sự tinh tế và mềm mại của tiếng micro do người sử dụng. Giữ nguyên chất lượng âm thanh bản gốc, tăng cường chất lượng âm thanh đơn tần, xử lí tiếng hú rít một cách tuyệt đối đến kinh ngạc.

– Một số kênh điều khiển được xây dựng đặt ở giữa như: chế độ chọn nhạc (tiếng vang, giọng trầm, tone khàn..), âm lượng nhạc (to, nhỏ), tấn số (cao, thấp).

– Tích hợp màn hình hiển thị điều khiển kỹ thuật số DSP, có thể điều chỉnh tone và tiếng vang để phù hợp với nhu cầu của người nghe.

Mặt sau vang số BTE X2
Mặt sau vang số BTE X2

Có thể nói vang số BTE X2 xứng đáng là một dòng vang số karaoke chất lượng nhất hiện nay, mang lại hiệu quả âm thanh tuyệt vời nhất hiện nay và cũng là vang số giá rẻ nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật vang số BTE X2

Nguồn điện: AC 220V – 240V/ 50 – 60Hz/
Tần số đáp ứng: 10Hz – 30.000Hz
Cổng vào âm thanh: Analog (BGM – AUX). Micro M1/2/3 – M4/5/6
Cổng ra âm thanh: Analog Main L/R, Center, Sub, Sr L/R, AV
Tích hợp 2 tổ effects: Delay+Reverb
Tần số Mic: 20 – 15kHz
Độ nhiễu: 0.03%(1KHz, 30MV)
Kích thước: Cao 6.6cm x Rộng 48.3cm x Sâu 20.8cm
Cân nặng: 3.2 kg
Màu sắc: Vàng, Đen.