Vang số BTE X1

Mã: X1 Danh mục:

Giới thiệu vang số BTE X1 chính hãng

Vang số BTE X1. Hiện nay có rất nhiều người đang thắc mắc rằng: Dùng vang số liệu có hay hơn amply? Có nên dùng vang số thay cho amply? Xin thưa với các bạn rằng, nên dùng vang số chứ không nên dùng amply nữa và dùng vang số hay hơn dùng amply rất nhiều. Hiện nay dòng vang số BTE X1 được rất nhiều người sử dụng đánh giá rất hay, giá rẻ, phù hợp với nhiều mục đích âm thanh khác nhau. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến quý khách hàng về sản phẩm vang số BTE X1, dòng vang số karaoke chuyên nghiệp hiện nay.

Vang số BTE X1 giá rẻ
Vang số BTE X1 giá rẻ

Vang số BTE X1 – Tính năng sản phẩm

Vang số BTE X1 là tâm điểm của một dàn âm thanh chất lượng. Thiết bị xử lý trung tâm, quyết định đến việc một bộ dàn âm thanh karaoke có hay hay không.

Vang số BTE X1 có đầy đủ tính năng nỗi bật của một dòng vang số karaoke chất lượng. Sản phẩm Vang số BTE X1 giá rẻ được mệnh danh là thiên thần karaoke.

Thiết kế bên ngoài bằng vỏ nhom cứng, thiết kế bắt mắt, bắt vừa với tủ rack âm thanh theo quy chuẩn. Sản phẩm được nghiên cứu rất lâu mới cho ra mắt người sử dụng. Và khi ra mắt sản phẩm Vang số BTE X1 đã chiếm được hết cảm tinh của người dùng.

Mặt sau vang số BTE X1
Mặt sau vang số BTE X1

Thông số kỹ thuật sản phẩm vang số BTE X1

Nguồn điện: AC 220V – 240V/ 50 – 60Hz/
Tần số đáp ứng: 10Hz – 30.000Hz
Cổng vào âm thanh: Analog (BGM – AUX). Micro M1/2/3 – M4/5/6
Cổng ra âm thanh: Analog Main L/R, Center, Sub, Sr L/R, AV
Tích hợp 2 tổ effects: Delay+Reverb
Tần số Mic: 20 – 15kHz
Độ nhiễu: 0.03%(1KHz, 30MV)
Kích thước : Cao 4.4cm x Rộng 48.3cm x Sâu 20.8cm
Cân nặng: 3.2 kg
Màu sắc: Vàng, Đen.