Vang số BTE X9H

Mã: X9H Danh mục:

Giới thiệu vang số BTE X9H giá rẻ

Rất nhiều khách hàng phải trầm trồ khen vang số BTE X9H bởi hiệu quả âm thanh mà nó mang lại là rất đẳng cấp. các kỹ sư âm thanh đã không ngừng sáng tạo ra một loại vang số BTE X9H là minh chủ của các loại vang số. Sự khác biệt làm nên tên tuổi của vang số BTE X9H. Theo báo cáo doanh số mới đây của Phúc Hưng Audio sản phẩm vang số BTE X9H thuộc vào danh mục sản phẩm bán chạy nhất tháng vì nhu cầu sử dụng của khách hàng đó với sản phẩm này rất cao, sản phẩm chất lượng mang đến cả hệ thống âm thanh chất lượng.

Vang số BTE X9H hàng chính hãng BTE
Vang số BTE X9H hàng chính hãng BTE

Vang số BTE X9H – Tính năng sản phẩm

Vang số BTE X9-H hay còn gọi là thiết bị xử lý số DSP X9-H một dòng vang số mới của BTE đã xuất hiện nó kế thừa hầu hết những tính năng đặc biệt và đẳng cấp của BTE X-8. Diện mạo mới sang trọng và tinh tế với màu vàng gold. Chất lượng music đầu vào tốt và tiếng ca mượt mà với echo và reverb effect thật sự làm người ta ngỡ ngàng.

Vang số BTE X9-H với tính năng thay đổi được tone (pitch) music đầu vào tạo nên việc trình diễn trở nên thật sự dễ dàng hơn và thích hợp với rất nhiều nhu cầu của hầu hết mọi người. điều khiển từ xa dễ dàng với remote có các chức năng cơ bản như chỉnh volume cho nhạc, micro, effect, tone, chuyển đổi cấu hình setup.

Mặt sau Vang số BTE X9-H
Mặt sau Vang số BTE X9-H

Thiết kế cổng USB vang số karaoke chuyên nghiệp gắn với máy tính được đặt ở vị trí phía trước mặt của vang số vì thế rất là tiện lợi cho việc kết nối đến máy để cài đặt hệ thống âm thanh theo ý muốn. Hiện chúng tôi là đại lý cấp 1 độc quyền của Lạc Việt Audio chuyên phân phối dòng BTE X9H này, các bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay đến cho chúng tôi nhé!

Thông số kỹ thuật sản phẩm vang số BTE X9-H

Nguồn điện: AC 220V – 250V/ 50Hz/ 30W
Tần số đáp ứng: 20Hz – 20.000Hz
Cổng vào âm thanh: Music Digital (Coaxial – Optical – HDMI). Analog (BGM – AUX – VOD). Micro M1/3/4 – M2/5
Cổng ra âm thanh: Music Digital HDMI. Analog Main L/R, Center, Sub, Sr L/R, AV
Tích hợp cổng vào video: 1 in HDMI (full HD 1920×1080)
Tích hợp cổng ra video: 3 out HDMI (full HD 1920×1080)
Tích hợp 2 tổ effects: Delay+Reverb
Equalizer: Music 15 băng tần, Micro 22 băng tần
Kích thước (dài x rộng x cao): Cao 6.3cm x Rộng 48cm x Sâu 20cm
Cân nặng: 3.9 kg
Màu sắc: Vàng, Đen.