Loa hỏa tiễn Wax

Danh mục:

Đặc điểm tính năng Loa hỏa tiễn Wax

Loa hỏa tiễn Wax bước chân vào thị trường và tạo ra một cơn sốt trong thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam. Với mẫu loa hỏa tiễn Wax bạn hoàn toàn có thể thay thế các mẫu loa sân khấu thông thường thậm chí là loa array bởi khả năng phóng âm và phủ âm của nó. Hiện tại mẫu loa này nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và nhiều người gọi điện tới hệ thống vang số giá rẻ để được tư vấn và báo giá về sản phẩm.

Với công suất lớn nhất 2000w, dựa vào thông số thì không có gì nổi bật so với nhiều mẫu loa thông thường nhưng theo đánh giá của nhiều chuyên gia, 1 cặp loa hỏa tiễn Wax có sức mạnh bằng 3 loa sân khấu, loa hội trường thường và đáp ứng được lượng khán giả lên đến 300 người, thay thế cho loa array tại dàn âm thanh sân khấu.

Loa hỏa tiễn Wax
Loa hỏa tiễn Wax

Cũng giống như loa, sản phẩm được cấu tạo bởi 2 bass 12 inch từ Neo và tép 3 inch dạng nén, tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất và cũng là điểm mạnh của mẫu loa này đó là thiết kế củ bass giống như chiếc hỏa tiễn âm thanh phóng theo một đường thẳng phóng rất nhanh. Độ phủ rộng nhờ vào thiết kế loa tép dạng nén tương đương với một chiếc loa phóng thanh mini.

Được ứng dụng chủ yếu cho âm thanh sân khấu, sự kiện, tiệc cưới, hội trường, trường học lớn, câu lạc bộ, nhà thờ, nhà xưởng,… Ứng dụng của nó là không thể kể hết bởi nó thay thế được cho loa sân khấu và loa array. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập danh mục bộ dàn âm thanh sân khấu giá tốt ứng dụng tại nhiều đơn vị.

Một số hình ảnh về loa hỏa tiễn Wax

Loa hỏa tiễn Wax công suất peak 2000w
Loa hỏa tiễn Wax công suất peak 2000w
Loa hỏa tiễn Wax bass đôi 12 inchm treble nén
Loa hỏa tiễn Wax bass đôi 12 inchm treble nén
Mặt sau Loa hỏa tiễn Wax
Mặt sau Loa hỏa tiễn Wax

Thông số kỹ thuật Loa hỏa tiễn Wax

Components Components LF 2×12 “(250mm neodymium magnetic)
HF1x3 “(75mm neodymium)  
Connectors Connectors 2xNEUTRIKNI4
Frequency Response 110Hz-20KHz
Sensitivity (lW / lM) 112dB
Maximum Sound Pressure Maximum Sound Pressure 143dB
Rated Power Rated Power 1000W
Maximum Power Maximum Power 2000W
Nominal Impressance Nominal Impedance
Recommended Amplifiers Recommended Amplifiers 800 to 1200watts into 4Ω
High x Width x Height Height x Width x Depth 700x460x440mm
Weight Weight 46kg