Loa karaoke ATI A-115

Danh mục:

Loa ATI A-115 giá bao nhiêu?

Loa ATI A-115 giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều khách hàng gọi đến Phúc Hưng audio để tư vấn. Chúng tôi xin trả lời Loa ATI A-115 hiện nay có mức giá dao động trong khoảng 11 triệu và hàng chính hãng bảo hành 12 tháng cho khách hàng.

Sản phẩm Loa sân khấu ATI A-115 tuy không mạnh mẽ bằng dòng ATI A-125 nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh đều, tròn tiếng và chân thực cho hệ thống âm thanh sân khấu nhỏ. Với hệ thống âm thanh sân khấu lớn bạn nên sử dụng loa hỏa tiễn.

Mặt trước Loa ATI A-115
Mặt trước Loa ATI A-115

Loa ATI A-115 có ưu điểm gì?

Ấn tượng người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi thiết kế theo công nghệ của Anh, tỉ mỉ sắc nét từng góc cạnh. Với ưu điểm vỏ thùng loa được làm bằng gỗ ép của Nhật vì vậy có độ bền rất cao, đây cũng chính là lý do khiến giá thành sản phẩm cao hơn nhiều model khác trong cùng phân khúc.

Thuộc dòng loa full 4 tấc kết hợp với loa tep họng kèn, âm thanh với độ phủ rộng và bay xa. Để đảm bảo chất lượng của thiết bị bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín trên cả nước để mua sản phẩm, tránh hàng trôi nổi. Với model này bạn cần kết hợp với vang số giá rẻ, main công suất cùng một số thiết bị khác cho cả dàn âm thanh sân khấu chất lượng.

Mặt sau Loa ATI A-115
Mặt sau Loa ATI A-115

Sản phẩm với mạch bảo vệ cao cấp tránh tình trạng quá tải trong quá trình sử dụng, tích hợp sẵn Crossover trong máy cho những bản âm được mô phỏng chi tiết từng dải âm tần. Thiết kế giá đỡ và lỗ bắt ốc thuận tiện cho quá trình treo lên cao tạo sự chắc chắn và an toàn. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo trọn bộ cấu hình âm thanh sân khấu có ứng dụng loa ati.

Thông số kỹ thuật Loa ATI A-115

  • Model: 115
  • Series: A
  • Thương hiệu: ATI
  • Chủng loại: loa sân khấu, loa hội trường
  • Phân phối: Phúc Hưng audio
  • Bảo hành: 12 tháng