Loa Peavey QW 1 chính hãng

Danh mục:

Địa chỉ mua Loa Peavey QW 1 chính hãng

Loa Peavey QW 1 ứng dụng chủ yếu cho hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp, thuộc series QW của hãng Peavey, Loa Peavey QW 1 được hãng quan tầm đầu tư cả về thiết kế lẫn hiệu năng sử dụng, sản phẩm cao cấp đáp ứng kỳ vọng của người dùng.

Loa hội trường Peavey QW 1 được phân phối tại hệ thống Phúc Hưng audio dưới sự quản lý của công ty cổ phần âm thanh Phúc Hưng. Bạn quan tâm về model này liên hệ trực tiếp hotline 0982 655 355 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Loa Peavey QW 1 chính hãng
Loa Peavey QW 1 chính hãng

Đặc điểm tính năng Loa Peavey QW 1

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Mỹ, sản xuất tại nhà máy quy mô lớn Trung Quốc, với ưu điểm nhân công giá rẻ vì vậy dòng loa sân khấu Peavey QW 1 ra đời với mức giá dễ chịu cho người dùng Việt Nam.

Thùng loa được gia công bằng gỗ chịu lực cơ học cao, chống thấm nước giải pháp âm thanh hoàn hoàn cho không gian ngoài trời. Sức mạnh thể hiện bằng chất âm do model này phát ra, ứng dụng chủ yếu cho các rạp chiếu phim, nhà xưởng, trường học, hội trường, vũ trường, câu lạc bộ,…

Để âm thanh có sức hấp dẫn hơn bạn cần sử dụng thêm vang số karaoke hay nhất, một số mẫu vang số giá rẻ có thể kể đến như vang số DB, AAP,… Ngoài ra để sở hữu được dàn âm thanh hoàn hảo đó không chỉ là chọn được loa tốt mà các thiết bị đi kèm phải đồng bộ với nhau, điều này đòi hỏi người lên cấu hình phải có kiến thức về thiết bị âm thanh

—> tham khảo một số cấu hình âm thanh sân khấu chuyên nghiệp, giá tốt

Thông số kỹ thuật Loa Peavey QW 1

  • Chạy ở chế độ Fullrange (từ 120Hz trở lên)
  • Peavey: CS 3000, CS 4000, GPS 3400
  • Crest: CC 4000, CD 3000
  • Chạy ở chế độ Bi-amp:
  • Peavey: CS 1400, CS 2000 cho Treble
  • Crest: CC 2800, CD 2000 cho Mid