Loa hội trường Cat King Pro2.5

Danh mục:

Tìm hiểu về Loa Cat King Pro2.5 chính hãng

Loa Cat King Pro2.5 là phiên bản nâng cấp của dòng 2.3 với công suất lớn hơn vì vậy mạnh mẽ hơn và dành cho không gian rộng hơn. Sản phẩm loa Cat King Pro2.5 với nhiều ưu điểm trong thiết kế cũng như những ứng dụng được tích hợp cho nó khiến model này nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng chơi âm thanh.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm dòng loa sân khấu, loa hội trường cho diện tích từ 50 đến 70m2 thì loa hội trường Cat King Pro2.5 rất thích hợp cho bạn bởi những gì mà nó thể hiện chắc chắn không làm người dùng thất vọng.

Loa Cat King Pro2.5 - loa 4 tấc
Loa Cat King Pro2.5 – loa 4 tấc

Ưu điểm của loa Cat King Pro2.5

Sở hữu thiết kế mạnh mẽ có khả năng chống va chạm tốt và chống thấm nước hiệu quả, thiết kế các điểm treo thuận tiện lắp đặt cùng với tay cầm dễ dàng vận chuyển.

Ấn tượng người dùng bởi khả năng hoạt động ổn định trong thời gian dài, tình trạng nóng máy chưa từng xuất hiện, mạch loa Cat King Pro2.5 được tạo nên bởi công nghệ chống quá tải vì vậy trước những điều kiện điện năng phức tạp nó chống chịu tốt hơn.

Loa Cat King Pro2.5 âm thanh chân thực, độ phủ rộng
Loa Cat King Pro2.5 âm thanh chân thực, độ phủ rộng

Dòng loa 4 tấc này dù hoạt động thế nào nó vẫn tôn trọng tiêu chí chân thực của âm thanh, cùng với loa tép dạng nén cho góc phủ rộng và phóng thích xa. Thiết kế thùng loa tiêu âm và màng ngăn bằng sợi thủy tinh tiếp xúc kép nâng cao chất lượng âm thanh trong quá trình sử dụng.

Để có được hệ thống âm thanh hoàn chỉnh ngoài loa sân khấu Cat King Pro2.5 bạn cần thêm các thiết bị bổ trợ khác. Chúng tôi giới thiệu đến bạn cấu hình âm thanh sân khấu hoàn chỉnh giá chỉ 50 triệu bạn truy cập tại đây để tham khảo hoặc bạn cũng có thể sử dụng loa line array cho âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Thông số kỹ thuật Loa Cat King Pro2.5

Model loa Pro2.5
Cấu tạo loa: Loa treble: 1.4″ + 3″

Loa bass: 2 x 15″ (40cm)

Công suất: 1200W/1600W
Trở kháng định danh: 4ohms
Dải tần số  (1M / 1W): 45Hz-20KHz
Độ nhạy ( + – 3dB) 105dB
Cổng kết nối: 2*1/4L*R(+1/-1) XLR
Trọng lượng: 75kg
Kích thước: 525(rộng) x 1260(cao) x 675(sâu)