Loa array Soundking LS21

Danh mục:

Đặc điểm tính năng Loa array Soundking LS21

Loa array Soundking LS21 là sự kết hợp của loa sub model LA212SA cùng hai loa cột model LA208, sản phẩm đáp ứng trọn bộ dải âm tần vì vậy cho âm thanh với đầy đủ cung bậc khác nhau. Loa array Soundking LS21 được đánh giá là mang lại độ tiện lợi cao cho người dùng bởi combo đồng bộ với độ ổn định hơn so với ghép từ các thiết bị khác thương hiệu.

Loa line array Soundking LS21 với loa sub 12 inch đáp ứng dải âm trầm và siêu trầm có âm thanh mạnh mẽ nghe như tiếng trống, từ dòng nhạc mạnh đến nhạc nhẹ đều cần model này. Loa sub tích hợp sẵn công suất 600w, tích hợp 3 ngõ tín hiệu vào để bạn kết nối với bàn mixer hoặc vang số hát karaoke hay

Loa cột model LA208 được tạo thành bởi 8 loa với đường kính 2 inch, mô phỏng âm thanh sắc nét đến từng chi tiết, sản phẩm mang lại hiệu quả âm thanh cao, sức mạnh của nó chỉ những ai trải nghiệm mới cảm nhận hết được.

Loa array Soundking LS21
Loa array Soundking LS21

Ứng dụng của Loa array Soundking LS21

Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu cho các hệ thống âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường, rạp chiếu phim, trường học, tòa nhà quốc hội,…

Tuy nhiên với dạng đứng khó khăn trong việc treo lên thì người ta vẫn ưu tiên sử dụng loa treo array. Thông tin chi tiết về loa array bạn có thể tham khảo tại bài viết Một số mẫu loa treo array DB chính hãng.

Loa array Soundking LS21 chính hãng
Loa array Soundking LS21 chính hãng

Thông số kỹ thuật Loa array Soundking LS21

  • Model: LS21
  • Thương hiệu: Soundking
  • Chủng loại: loa array
  • Bảo hành: 3 năm