Loa array Admark A-1

Danh mục:

Loa array Admark A-1 có tốt không?

Loa array Admark A-1 với thiết kế không có nhiều điểm khác biệt so với các dòng loa array có trên thị trường, tuy nhiên điều khiến người dùng ấn tượng đó là trải nghiệm thực tế hơn hẳn những gì dựa trên thông số kỹ thuật. Nếu ở các thiết bị thông thường bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì sự quảng cáo quá mức và trải nghiệm thực tế không được như vậy thì Loa array Admark A-1 đã chứng minh điều ngược lại.

Loa line array Admark A-1 với cấu trúc 2 bass 10 inch cùng 1 treble 3 inch, công suất tuy không quá lớn nhưng lại thể hiện sự mạnh mẽ hiếm có, với các loa ghép lại với nhau tạo thành mảng lớn treo lên cao đáp ứng không gian lên đến hàng nghìn người.

Loa array Admark A-1
Loa array Admark A-1

Dòng loa này thể hiện đầy đủ những tính năng nâng cao đáp ứng nhu cầu cao về hệ thống âm thanh ngoài trời, âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường,…

Thiết kế mạnh mẽ, hai bên trang bị lỗ thông hơi cùng các chốt và ray treo, Admark A-1 kết hợp cùng với vang số karaoke hay cho âm thanh với các hiệu ứng thú vị và hấp dẫn.

Cấu tạo Loa array Admark A-1
Cấu tạo Loa array Admark A-1

Mua loa array Admark A-1 ở đâu?

Hiện tại Loa array Admark A-1 khá hiếm hoi tại thị trường Việt Nam, nếu bạn thực sự yêu thích dòng sản phẩm của hãng này thì có thể truy cập các website nước ngoài để mua sản phẩm. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một số dòng loa array khác vì việc mua tại đơn vị không uy tín sẽ ảnh hưởng đến chế độ bảo hành sau này.

Một số dòng loa array được nhiều chuyên gia đánh giá cao bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Thông số kỹ thuật Loa array Admark A-1

Configuration 2X10inch MF+1*3inch HF
Power(AES/Peak) HF:100W/200W MF:400W/800W
Impedance HF:16Ohms MF:16Ohms
Sencitivity (1 W/m) HF:115dB MF:108dB
Rated Maximum SPL HF:140dB peak,@1m MF:135dB peak,@1m
Dispertion angle(V × H) 75°× 15°
Color Black
Weight: 21kg
Shipping Size 582 * 419 *308 mm