Loa array RCF HDL 53-AS

Danh mục:

Giới thiệu Loa array RCF HDL 53-AS chính hãng

Loa array RCF HDL 53-AS thuộc series HDL của hãng RCF nổi tiếng, là dòng loa line array RCF active – tích hợp sẵn công suất thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng. Loa array RCF HDL 53-AS với kích thước bass và công suất khác Loa Array Rcf Hdl 20a, hoạt động mạnh mẽ hơn nhờ vào công suất lớn và củ bass to, sản phẩm được nhiều kỹ sư âm thanh khuyên dùng cho dàn âm thanh sân khấu ngoài trời.

Loa array RCF HDL 53-AS chính hãng
Loa array RCF HDL 53-AS chính hãng

Sản phẩm được cấu tạo bởi 3 bass 12 inch cùng với treble 4 inch, chính bởi cấu tạo này mà nhiều người gọi loa line array RCF HDL 53-AS với cái tên khác là loa array 30 RCF hay còn gọi là loa array 3 tấc.

Công suất peak lên đến 3300w, hoạt động ở công suất trung bình 1650w, các loa ghép lại với nhau theo phương ngang cho góc phủ âm rộng, tái tạo âm thanh chân thực, độ biến dạng âm thanh thấp cũng là ưu điểm của model này.

Thùng loa array RCF HDL 53-AS được sản xuất từ gỗ bạch dương, ép nhiều lớp, màu đen truyền thống, lưới loa bằng thép, sản phẩm thích hợp cho âm thanh ngoài trời bởi thùng loa chống thấm nước, bền bỉ với thời gian.

Tháo lưới Loa array RCF HDL 53-AS
Tháo lưới Loa array RCF HDL 53-AS
Mặt sau Loa array RCF HDL 53-AS
Mặt sau Loa array RCF HDL 53-AS

Thông số kỹ thuật loa line array RCF HDL 53-AS

Thông số kỹ thuật Loa array RCF HDL 53-AS
Thông số kỹ thuật Loa array RCF HDL 53-AS

Mua loa array RCF HDL 53-AS chính hãng ở đâu?

Hệ thống vang số giá rẻ đang phân phối model này, nhiều ưu đãi và chiết khấu cao, sản phẩm đầy đủ co, cq và giấy chứng nhận ISO đảm bảo hàng thật 100%. Nếu quý vị không hài lòng về sản phẩm chúng tôi sẵn sàng đổi trả cho khách hàng trong vòng 7 ngày đầu kể từ khi mua hàng.

Bạn quan tâm về model loa line array RCF HDL 53-AS đến trực tiếp showroom tại địa chỉ Đông Tác, Kim Liên, Hà Nội để xem hàng hoặc truy cập danh mục loa array chất lượng để xem chi tiết.