Loa array Nexo GEO M6B

Danh mục:

Loa array Nexo GEO M6B nằm trong series GEO M6 của hãng Nexo, sản phẩm loa array Nexo GEO M6B thuộc dòng loa siêu trầm hoạt động hiệu quả nhất khi kết hợp với loa array Nexo GEO M620.

Giới thiệu loa array Nexo GEO M6B

Sản phẩm được ứng dụng chủ yếu trong hệ thống âm thanh lớn đòi hỏi những chiếc loa tăng cường âm thanh mạnh mẽ. Loa line array Nexo GEO M6B rất thích hợp khi chơi các bản nhạc sống, nhạc mạnh với nhạc nhẹ cũng rất cần model này để cảm nhận đầy đủ và chuyên sâu dải âm bass.

Là model được hãng Nexo nghiên cứu trong thời gian dài và đầu tư lớn cả về nhân lực lẫn vật lực. Cũng giống như các mẫu loa array trong danh mục loa array giá rẻ của Phúc Hưng audio, Sản phẩm chất lượng bảo hành 3 năm, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chống thấm nước, thân thiện với môi trường.

Loa array Nexo GEO M6B kích thước nhỏ gọn
Loa array Nexo GEO M6B kích thước nhỏ gọn

Đặc điểm tính năng loa array Nexo GEO M6B

Với dải âm tần 70Hz – 1kHz, model này thích hợp với các dòng loa array full cùng hãng. Được cấu tạo bởi bass đơn 6,5 inch âm thanh phát ra là sự uy lực mạnh mẽ, chắc sâu của dải âm bass. Nó thể hiện đúng vai trò của mình trong dàn âm thanh sân khấu chuyên nghiệp.

Là model thuộc họ loa array nhưng có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn khiến nhiều người bất ngờ, trọng lượng chỉ 7,6kg cho dòng loa ứng dụng chủ yếu cho không gian lớn. Với thùng loa làm bằng hợp chất Polyurethane nhẹ và có khả năng chống thấm nước hiệu quả, bảo vệ linh kiện bên trong bền bỉ và hoạt động ổn định.

Một dàn âm thanh sân khấu hoàn chỉnh, một vài đôi loa không thể làm lên tính hấp dẫn của âm thanh, đó là sự kết hợp của thiết bị trộn âm (vang số hát karaoke, bàn mixer, vang cơ) và các thiết bị bổ trợ khác.

Thông số kỹ thuật loa array Nexo GEO M6B

Frequency Response 75Hz – 120Hz ±3dB (preset-dependent)
Usable Range @-6dB 70Hz – 1kHz
Sensitivity 1W @ 1m 94dB SPL Nominal
Nominal Peak SPL @ 1m 125dB
Nominal Impedance
Recommended Amplifiers 450W per box (3 boxes max in parallel on one channel amplifier)
Components LF: 1 x 6.5” 8Ω long excursion driver
Height x Width x Depth 191mm x 373mm x 260mm
Weight : Net 7.6kg
Connectors 2 x NL4 Speakon 4 poles
Construction Lightweight Polyurethane composite
Handles Side Handles
Front Finish Acoustic Fabric fitted front grille