Cục đẩy Công suất HOUS TC-3815

Cục đẩy công xuất 3 kênh nói riêng và cục đẩy công suất nói chung đang góp một vai trò rất quan trọng trong nhiều sự kiện lớn hay chỉ những niềm vui nhỏ trong mỗi gia đình của chung ta. Và một trong số đó, không thể koong kẻ tới sự góp mặt của Cục đẩy Công suất HOUS TC-3815.

Cục đẩy Công suất HOUS TC-3815

Đây là một dòng đẩy 3 kênh Có mặt trên thị trường Việt Nam được một thời gian không quá lâu – hơn 4 năm, những cũng đã khẳng định được chất lượng cũng như khả năng làm việc đỉnh cao của nó. HOUS TC-3815 đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi nhạc và nhiều gia đình.

Cục đẩy Công suất HOUS TC-3815 cáo cấp, tiện dụng
Cục đẩy Công suất HOUS TC-3815 cáo cấp, tiện dụng

Cục đẩy Công suất HOUS TC-3815 có 2 kênh khuếch đại cho loa full và 1 kênh khuếch đại cho loa sub. Bạn có thể sử dụng cho nhiều sự kiện có quy mô vừa và nhỏ như âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu,… hay cho gia đình mình thì nó cũng vô cùng hoàn hảo.

Tính năng của Công suất HOUS TC-3815

Với nhiều tính năng đáng giá, được sản xuất trên dây truyền hiện đại với những công nghệ tiên tiến nhất. HOUS TC-3815 đã thể hiện đầy đủ tất cả những điều tuyệt vời mà một cục đẩy công suát cao cấp, chất lượng mang lại.

Chiếc máy được sử dụng ở rất nhiều nơi và kết hợp với nhiều loại thiết bị khác
Chiếc máy được sử dụng ở rất nhiều nơi và kết hợp với nhiều loại thiết bị khác
 • Khả năng khuếch đại âm thanh: cục đẩy HOUS TC-3815 có thể làm việc trong thời gian dài với hiệu suất cao mà vẫn duy trì ổn định chất lượng âm thanh khuếch đại cho các loa. Khả năng đẩy mạnh mẽ, uy lực và cực kì chắc chắn giúp dàn loa luôn có được âm thanh mượt mà chân thực và vang sáng nhất
 • Thiết kế: theo phong cách đơn giản nhưng tiện dụng và thiết thực. Với mặt sau củ HOUS TC-3815 có đầy đủ các cổng cắm để đưa tín hiệu input và output. các nút diều chỉnh chế độ gữa các kênh đẩy được ghi chú một số kí hiệu nhỏ bên trên để người dùng khi ghép nối sẽ dễ dàng hơn. Mặt trước có các núm xoay điều chỉnh công suất cho từng kênh đẩy và nút nguồn bật /tắt nhanh gọn.
Các thiết bị và chi tiết bên trong của cục đẩy HOUS TC-3815
Các thiết bị và chi tiết bên trong của cục đẩy HOUS TC-3815
 • Cấu tao: Vỏ ngoài từ thép không rỉ chống trầy xước và bám bụi, bảo vệ tốt nhất cho các bộ phận bên trong. Biến trở nguồn xung, mạch class D tiết kiệm năng lượng. Cục đẩy HOUS TC-3815 dùng IC dán cao cấp để linh kiện bền hơn và chất lượng tín hiệu được nâng cao
 • Ghép nối: Bạn có thể thoải mái ghép nối với cac loại loa và các thiết bị âm thanh phổ biến khác hiện nay
 • Độ bền: Độ bền cực cao, có mạch nguồn bảo vệ đầu vào và rơ-le bảo vệ nguồn bên trong máy và cả hệ loa phía sau. điều này giúp giữ an toàn cho cả dàn âm thanh và khả năng làm việc lâu dài của chiếc máy
 • Sự đa năng: Với 2 công suất có thể điều chỉnh và các mức công suất đều khá cao nên bạn có thể dùng thoải mái cho nhiều công việc. Như các kênh loa full có thể tải 2 cặp loa bass 25-30 hoặc 1 cặp loa bass 40. Còn loa sub thì thoải mái cho đoi sub đơn hay sub kép bass 50 chạy.
Chiếc máy nổ bật vưới khả năng năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được âm thanh tuyệt vời
Chiếc máy nổ bật vưới khả năng năng khuếch đại âm thanh mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được âm thanh tuyệt vời

Đây là những đặc tính cơ bản nhất của Cục đẩy Công suất HOUS TC-3815 mà mỗi người dùng muốn tìm hiểu về sản phẩm nên biết. ngoài ra có một số thông số kỹ thuật quan trọng có ở phần bên dưới để quý vị tham khảo thêm.

Đọc thêm;

Thông số kỹ thuật của cục đẩy HOUS TC-3815

 • Số kênh: 3 kênh (2 loa full + 1 loa sub)
 • Công suất đầu ra:
  (8 Ohm): 800W x 2 + 1500W x 1
  (4Ohm): 1200W x 2 + 2250W x 1
 • Tần số: 20 Hz-20.000 Hz
 • Điện áp hoạt động:220-230V/ 50Hz
 • Mạch khuếch đại: Class D
 • Nguồn khuếch đại: nguồn xuyến
 • Kích thước: 482×494×88 mm
 • Cân nặng :21.9 Kg

Mua cục đẩy HOUS TC-3815 tại Lạc Việt Audio

Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị âm thanh hay muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi. Hoặc đừng ngần ngại gọi ngay số 0982 655 355 để Lạc Việt Audio có thể tư vấn miễn phí cho bạn nhé.