Amply APU 60W âm thanh chân thực

Danh mục: Tag:

Amply APU 60W là sản phẩm râm thanh của hãng APU, là thương hiệu sản xuất âm thanh nổi tiếng, cung cấp ra thị trường nhiều loại sản phẩm âm thanh dùng cho phòng họp, hội nghị, như vang sô karaoke, loa. Amply APU 60W nhờ đó cũng là sản phẩm mang lại âm thanh tuyệt vời cho hệ thống.

Giới thiệu về Amply APU 60W 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, những sản phẩm dùng để thông báo, phát biểu không có nhiều chủ yếu là các thương hiệu đến từ hãng Toa, Obt, Bosch,.. Tuy vậy những sản phẩm âm thanh này thường có giá hơi cao so với mặt bằng chung, giờ đây bạn sẽ có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng mà giá thành phải chăng ngay trong tầm tay đó là Amply APU 60W.

 

Amply APU 60W

 

Đặc điểm của Amply APU 60W 

  1. Thiết kế của Amply APU 60W được tích hợp màn hình hiển thị những thông số của sản phẩm, giúp điều khiển cũng như quản lý amply được đơn giản đi.
  2. Làm bằng hợp kim chống rỉ tại phần mặt trước của amply, giúp sản phẩm không sáng bóng, không bị chày xước, hay hao mòn.
  3. Để ý tới thông số in chìm.
  4. Đầu vào micro với 3 cổng để hỗ trợ khi phát biểu trong phòng họp được tốt nhất.
  5. Kết hợp với thiết bị âm thanh như loa dam cuoi hay cục đẩy nguồn xung trong hệ thống âm thanh giúp âm thanh vừa mạnh mẽ cũng như âm thanh chân thực hơn.
  6. Với 1 cổng vào AUX cùng 1 vị trí là cổng ra AUX.
  7. Khả năng bảo vệ linh kiện, bộ phận bên trong, bảo vệ cho quá dòng, quá áp và quá nhiệt,
  8. Địa chỉ cung cấp Amply APU 60W uy tín.

 

Đặc điểm của Amply APU 60W

 

Bạn đang tìm nơi cung cấp Amply APU 60W  uy tín để có được sản phẩm mong muốn, trong nhiều cơ sở trên thị trường hiện nay thì audio Phúc Hưng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu người dùng, từ sản phẩm đến dịch vụ của chúng tôi mang lại cho khách hàng đều được nhiều người đánh giá cao và tin dùng.