Amply DB LP60F

Danh mục:

Amply DB LP60F là sản phẩm âm thanh hội thảo được ưa chuộng rộng rãi hiện nay, có tính năng hiệu quả, thiết kế đẹp mắt, thích hợp cho không gian hội thảo, phòng họp, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu dòng Amply DB LP60F với thông tin chi tiết.

 

Amply DB LP60F

 

Giới thiệu về Amply DB LP60F

Amply DB LP60F được sản xuất từ thương hiệu DB nổi tiếng, kích thước nhỏ gọn, vỏ ngoài không thấm nước, chống bụi bẩn, tránh chày xước hay hư hỏng khi va đập.

Amply DB LP60F được dùng cho nhiều không gian khác nhau như phòng họp, âm thanh công cộng, âm thanh nhà xưởng, khu công nghiệp, được kết hợp với cục đẩy công suất, loa âm trần để tạo nên âm thanh chất lượng nhất.

Công suất đạt 60W vì vậy thiết bị amply khi kết nối với các loại loa thông báo sẽ mang lại không gian hài hòa và đồng đều về âm thanh, chắc chắn người dùng không thể bỏ qua sản phẩm tuyệt vời như Amply DB LP60F cho âm thanh hội thảo.

 

Thông tin Amply DB LP60F

 

Tính năng của Amply DB LP60F

Được sản xuất từ thương  hiệu nổi tiếng của Italia, vì vậy linh kiện cấu tạo nên sản phẩm đều được lựa chọn kỹ càng để cho ra chất âm tốt nhất.

Thiết kế hiện đại, kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, tiết kiệm không gian sử dụng.

Amply DB LP60F có cổng kết nối Bluetooth, USB, thiết bị ngoại vi,..

Tùy chỉnh âm lượng của bass hay treble loa dễ dàng, tùy vào nhu cầu sử dụng.

Kết nối dễ dàng với các dòng loa thông báo, loa âm trần khác giúp không gian hội thảo có âm thanh mượt mà và chân thực, sản phẩm còn có thể kết hợp với loa full dùng cho am thanh dam cuoi.

Amply DB LP60F đang được đơn vị audio Phúc Hưng phân phối độc quyền trên toàn quốc, những dòng amply DB chỉ có tại địa chỉ chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những âm thanh cho phòng họp, hội nghị tốt nhất.