Vang cơ là gì? Điểm khác nhau giữa vang cơ và vang số

Vang cơ là gì?

Vang cơ là gì là câu hỏi nhiều người quan tâm và có lượng tìm kiếm trên google, nói đến vang cơ bạn nghĩ ngay đến vang số và đặt ra câu hỏi hai thiết bị này khác nhau ở điểm gì. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Vang cơ là thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào với đầy đủ các hiệu ứng âm thanh khác nhau, tùy từng model mà hãng trang bị hiệu ứng chuyên sâu hoặc cơ bản. Việc tinh chỉnh âm thanh thông qua các nút chức năng trực tiếp trên thiết bị, để tạo nên hiệu ứng âm thanh hấp dẫn.

Vang cơ là gì?
Vang cơ là gì?

Vang cơ và vang số khác nhau ở điểm nào?

Hiểu một cách đơn giản, với vang cơ bạn có thể tinh chỉnh âm thanh chuyên sâu thông qua các nút trên thiết bị mà không cần đến máy tính, còn vang số nếu không dùng máy tính chỉ có thể tinh chỉnh được hiệu ứng cơ bản, để hiệu ứng chuyên sâu bạn cần sử dụng phần mềm tải về trên máy tính.

Như vậy vang cơ khắc phục nhược điểm của vang số, với những ai không có máy tính hoặc không quen sử dụng máy tính thì vang cơ là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên vang số lại có ưu điểm đó là thuận tiện trong quá trình sử dụng, việc tinh chỉnh có thể từ xa mà không cần di chuyển đến gần thiết bị.

Vang cơ tại Phúc Hưng audio
Vang cơ tại Phúc Hưng audio

Một số dòng vang số được nhiều người tìm kiếm bạn có thể tham khảo: TẠI ĐÂY

Mua vang cơ chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Phúc Hưng audio là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị âm thanh trong đó có vang cơ và vang số, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng, mức đầu tư chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh, dưới sự quản lý của công ty cổ phần âm thanh Phúc Hưng, có địa chỉ tại Số 36, ngõ 41 (Ngõ 120 Trường Chinh) Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0987 106 809 hoặc gửi thông tin qua mail lacvietaudio@gmail.com chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm thêm thông tin trọn bộ dàn âm thanh sân khấu giá rẻ nhiều người lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *