Số 36, ngõ 41 (Ngõ 120 Trường Chinh) Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
0987 106 809
lacvietaudio@gmail.com

Loa sân khấu, hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0

TOP 3 dòng loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 được người tiêu dùng bình chọn

Loa sân khấu  đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 là dòng loa sân khấu giá rẻ, chất lượng cao, và độ bề lâu dài kiểu dáng sang trọng bắt mắt. Là dòng loa mà rất nhiều khách hàng, chủ đầu tư, các tổ chức các buổi diễn ngoài trời, sự kiện, event, sân khấu ,hội trường, sân vận động đều mong muốn sở hữu cho mình. Vậy hiện nay dòng loa sân khấu đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 nào đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều hiện nay?

Loa sân khấu, hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0
Loa sân khấu, hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0
  1. Loa sân khấu CF FA- 10

Với dân chơi âm than chắc không ai còn xa lạ với dòng loa CF FA- 10, loa CF FA- 10 là dòng loa đang được bán cực chạy, chiếm được thị phần lớn trong thị trường. Loa CF FA- 10 được thiết kế kiểu dáng hiện đại sang trọng, đáp ứng dải tần số rộng, công suất lớn giúp loa tái tạo âm thanh hoàn hảo, bên cạnh đấy loa được thiết kế có đáp tuyến cực kỳ đẹp, vì vậy chỉ cần bạn thử nghe 1 lần âm thanh của chiếc loa mày mang đến chắc chắn bạn sẽ mua liền.

  1. Loa hội trường JBL TB 615

Trong TOP các dòng loa sân khấu, hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0 thì chắc chắn không thể thiếu mặt được dòng loa JBL TB 615 của nhà JBL đình đám thế giới này được. Với chiếc loa JBL TB 615 sẽ giúp tạo ra một thế giới âm thanh thu nhỏ, cho người nghe trải nghiệm một không gian âm nhạc tuyệt vời chưa từng có. Đặc biệt dòng loa này lại có giá thành tương đối phải chăng, với mức ngang này thì trên thị trường loa JBL TB 615 không có một đối thủ nào có thể so sánh được.

  1. Loa sân khấu Martin F15

Loa Martin F15 là dòng loa sân khấu của hãng Martin thiết kế ra, là một thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất các thiết bị âm thanh. Với sức mạnh và chất lượng âm thanh vượt trôi, loa sẽ mang đến cho khách hàng yêu thích âm thanh một trải nghiệm âm thanh đẳng cấp, chuyên nghiệp chưa từng có. Loa được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, mang đầy đủ tính năng nổi bật của một dòng loa sân khấu  cao cấp, đặc biệt dòng loa này có giá thành phải chăng mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh thì chỉ có duy nhất Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Audio Lạc Việt cung cấp các dòng loa sân khấu, loa hội trường đạt tiêu chuẩn QBD 2.0. Quý khách hàng có nhu cầu mua, sử dụng có thể liên hệ qua số điện thoại:  0987106809

MR. Tài 0982 655 355