Loa Faital Pro – thương hiệu sản xuất phụ âm thanh hàng đầu thế giới

Khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Faital Pro

Faital là một thương hiệu chuyên sản xuất các loại phụ kiện âm thanh như củ loa, nam châm,… chất lượng cao. Đây là thương hiệu vô cùng nổi tiếng tại Châu Âu, các mặt hàng có mặt trong hầu hết các sản phẩm đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau.

Giới thiệu chung

Faital là một trong những tập đoàn sản xuất các linh kiện, phụ kiện âm thanh chất lượng cao của Itali. Tập đoàn được thành lập từ những năm 50 của thế kỷ 20, vẫn còn hoạt động và phát triển mạnh mẽ hiện nay.

Loa Faital Pro là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về loa, driver,…cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Các thiết bị âm thanh được sử dụng không chỉ cho dàn karaoke gia đình mà còn cho hệ thống âm thanh hội trường, nhà hàng, quán bar,… Đối với các chuyên gia âm thanh, thương hiệu cũng cấp các củ loa có khả năng khuếch đại âm thanh cức tốt.

Faital là một tập đoàn sản xuất các linh kiện, phụ kiện âm thanh chất lượng cao của Itali
Faital là một tập đoàn sản xuất các linh kiện, phụ kiện âm thanh chất lượng cao của Itali

Các loại củ loa không chỉ có nhiều mẫu mã, mà các sản phẩm còn được cải tiến chất lượng âm thanh trung thực, sống động, không bị lẫn các tạp âm. Chúng hoàn toàn khắc phục được các yếu điểm của các sản phẩm khác trên thị trường.

Ban đầu Faital chuyên sản xuất loa radio và hệ thống âm thanh sau đó, giới thiệu các thiết bị âm thanh của mình vào hệ thống truyền hình. Nhờ vào sự phát triển không ngừng về kỹ thuật và kinh doanh, thương hiệu đã từng bước mở rộng ra nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Đến hiện nay, Faital trở thành một trong những nhà sản xuất loa lớn nhất tại Châu Âu với các nhà máy ở 3 quốc gia khác nhau bao gồm Ý, Pháp, Tây Ban Nha cùng vói mạng lưới phân phối sản phẩm phụ kiện âm thanh khắp thế giới.

Một số sự kiện của loa Faital

  • Năm 1958: Faltal được thành lập tại Milan vào năm 1958 với tư cách là một doanh nghiệp nhỏ của gia đình.
  • Cưới những năm 1960: trở thành một trong những sản xuất loa chính của Ý, chiến đến 40% nhu cầu toàn quốc.
  • Những năm 1970: tham gia vào lĩnh vực các thiết bị ô tô và liên doanh vượt ra các quốc gia tại châu Âu
  • Năm 1974: mở một nhà máy mới ở Chieve gần Crema nước Ý để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng Châu Âu
  • Những năm 1980, xu hướng tăng tiếp tục, thương hiệu cung cấp loa chính thức cho các nhà sản xuất xe hơi trên thế giới. Công ty thực hiện đổi mới công nghệ, nâng cao lĩnh vực R&D và nguồn nhân lực
  • Những năm 1990: Thành lập 2 nhà máy mới, Sofaital SA được thành lập tại Pháp  và 1 nhà máy tại  Argenteuil, gần Paris. Vài năm sau, Vài năm sau, thương hiệu góp phần thành lập một cơ sở sản xuất mới ở Vacarisses, Tây Ban Nha gần Barcelona. Với việc bổ sung Sofaital ở Pháp và Fabrica Iberica ở Tây Ban Nha, Faital Group trở thành nhà sản xuất loa hàng đầu Châu Âu cho ngành công nghiệp ô tô. Tập đoàn đang ngày càng quan tâm đến khả năng thâm nhập thị trường Bắc Mỹ.
Quá trình hình thành của Faital Pro
Quá trình hình thành của Faital Pro

Xem thêm:

Các yếu tố quyết định tới sự thành công của tập đoàn loa Faital Pro

Để có được thành công như hôm nay, có rất nhiều yếu tố đã tác động tới Faital như công nghệ, hệ thống sản xuất, thiết kế, sản phẩm,…

Công nghệ của Faital Pro

Faital Pro đã có nhiều đổi mới trong công nghệ của mình trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Tiêu biểu là vào năm 2005, để mang đam mê các thiết bị âm thanh và những sản phẩm âm thanh chất lượng đến với mọi người, nhà sản xuất đã quyết định tham gia vào thị trường âm thanh Pro mang tên FaitalPRO. Đây sẽ là thương hiệu cũng cấp danh mục đầy đủ các trình điều khiển ferit và Neodymiun hiệu suất cao cho các linh kiện âm thanh.

Faital luôn có những đổi mới trong công nghệ
Faital luôn có những đổi mới trong công nghệ

Bên cạnh sự phát triển này, Faital còn mang đến cho thị trường một công nghệ mới trong tiếp cận thiết kế và sản xuất loa khi kết hợp cùng R&D.  Đây là công nghệ mới nhất với các kỹ thuật tự động hoá công nghiệp tiên tiến nhất và tất cả các trình điều khiển của FaitalPRO đều được sản xuất tại Ý với chất lượng, tính nhất quán và độ bền cao nhất.

Thiết kế

Tương tự với công nghệ, Faital rất tâm huyết cho thiết kế sản phẩm của mình. Mỗi sản phẩm luôn có thiết kế hợp lý, được mọi người đánh giá chúng rất xuất sắc. Với kiểu dáng đẹp, chức năng tốt, tính năng vượt trội, giá cả phù hợp, thương hiệu đã giới thiệu sản phẩm của mình cho nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị âm thanh trên thế giới.

Faital luôn hiểu và biết cách đưa ra những sản phẩm mang phong cách của mình với những khách hàng khó tính, đặt người dùng vào sự lựa chọn giải trí của mình.

Faital có nhiều đổi mới trong thiết kế các sản phẩm của mình
Faital có nhiều đổi mới trong thiết kế các sản phẩm của mình

Tiếp thị và phân phối

Faital là thương hiệu sản xuất những phụ kiện cao cấp, có chất lượng cực cao, đặc biệt là các củ loa được làm từ nhiều vật liệu quý hiếm vì vậy thương hiệu không phân phối sản phẩm đại trà mà thay vào đó tập trung nổ lực vào tiếp thị cho các thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới. Nhờ đó các sản phẩm đã có mặt trên hàng trăm quốc gia trên thế giới. Hơn nữa thương hiệu còn thường xuyên thực hiện quảng cáo bằng các triển lãm âm thanh, tạp chí cao cấp để đưa sản phẩm đến với nhiều người hơn.

Tiếp thị và phân phối của Faital
Tiếp thị và phân phối của Faital

Những lợi thế cho khách hàng

Bên cạnh những yếu tố trên lợi thế của khách hàng cũng là một trong những điểm mang lại sự phát triển của Faital. Việc lợi thế ở đây chính là phân phối các linh kiến cho các thương hiệu hàng đầu như Bose, Mix,… Điều này vừa làm các thương hiệu trên tiết kiệm được chi phí phát triển công nghệ, chi phí sản xuất vừa giúp Faital được đi xa hơn trên thị trường thiết bị âm thanh.

Faital mang lại nhiều lợi thế cho các thương hiệu trên thế giới
Faital mang lại nhiều lợi thế cho các thương hiệu trên thế giới

Các sản phẩm chủ lực

Cuối cùng chính là các sản phẩm của Faital đã mang đến sự phát triển cho mình. Tất cả các yếu tố trên tốt những sản phẩm của họ không tốt cũng không thể giúp họ được nhiều thương hiệu yêu thích như hiên nay. Nhà máy tổ chức sản xuất theo hướng nguyên liệu tiềm năng vì vậy các sản phẩm đều sử dụng những chất liệu sản xuất được nhiều người dùng sử dụng.

Các sản phẩm cung cấp hiện nay rất đa dạng như loa LF, trình điều khiển HF, loa đồng trục, HF driver, bass loa,…. và rất nhiều các sản phẩm khác nữa.

Các sản phẩm mà FaitalPro cung cấp
Các sản phẩm mà FaitalPro cung cấp

Với mỗi dòng linh kiến lại có rất nhiều mẫu mã khác nhau mà các nhà sản xuất loa có thể lựa chọn để lắp đặt cho sản phẩm của mình. Các sản phẩm của Faital  cam kết có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế, sản xuất và kiểm soát chất lượng mang tới sự hài lòng toàn diện cho khách hàng.

Các đối tác kinh doanh của Faital tại Việt Nam

Nhận thấy được chất lượng của các phụ kiện âm thanh mà FaitalPro mang lại, MIXPro Audio đã quyết định đưa các sản phẩm của thương hiệu này về Việt Nam. Vì vậy, sản phẩm của MIX Pro Audio đã trở thành sản phẩm độc quyền duy nhất phân phối sản phẩm của Faital.

MIX Pro Audio là thương hiệu sản xuất các thiết bị âm thanh dành cho hệ thống giải trí gia đình, các sự án karaoke kinh doanh, hệ thống âm thanh hội trường, sân khấu, âm thanh chuyên nghiệp. Vì vậy các phụ kiện âm thanh của Faital rất phù hợp cho các sản phẩm của MIX Pro Audio.

Mix ProAudio-đối tác duy nhất của Faital tại Việt Nam
Mix ProAudio-đối tác duy nhất của Faital tại Việt Nam

Để có thể hiểu rõ hơn về các phụ kiện âm thanh của Faital và các sản phẩm MIX Pro Audio bạn có thể tìm hiểu về một số dòng sản phẩm X – Series, I – Series, M – Series của MIX. Đây là những dòng loa cao cấp được sử dụng Bass FaitalPro Neodymium vì vậy các sản phẩm này có chất lượng âm thanh cao cấp, mạnh mẽ, được thể hiện chi tiết, sắc nét âm thanh. chạm đến cảm xúc của người nghe.

Hiện nay các sản phẩm Mix đang được phân phối chính hãng tại Lạc Việt Audio. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm của Faital nói riêng hoặc các sản phẩm Mix hãy liên hệ ngay cho Lạc Việt Audio để được sử dụng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, mà giá thành lại vô cùng phù hợp.

Trên đây là thông tin về hãng cung cấp phụ kiện âm thanh FaitalPro –  thương hiệu đang được yêu thích trên thị trường thiết bị âm thanh tại Việt Nam. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ hơn về các lịch sử hình thành và phát triển của Faital. Chúc bạn lựa chọn cho mình được những sản phẩm, thiết bị, phụ kiện âm thanh chất lượng, phù hợp nhất nhé.