So sánh cục đẩy công suất Việt Nam và Trung Quốc

Cục đẩy công suất là một thiết bị âm thanh có vai trò quan trọng và có vai trò không thể thiếu trong các bộ dàn karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo. Cục đẩy công suất có rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp và ứng ý nhất. Trên thị trường thiết bị âm thanh hiện nay, dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến và quan tâm nhất là cục đẩy công suất Trung quốc và Việt Nam. Vậy 2 dòng sản phẩm này có gì giống nhau, đặc điểm của nó như thế nào. Hãy cùng Lạc Việt Audio đi tìm hiểu về những sản phẩm này nhé.

Giới thiệu chung về cục đẩy công suất Việt Nam

Cục đẩy công suất Việt Nam là những sản phẩm rất được nhiều người dùng quan tâm. Không chỉ bởi xu hướng sử dụng hàng Việt Nam mà còn vì chất lượng và giá thành sản phẩm cũng rất mong đợi.

Đặc điểm của cục đẩy công suất Việt Nam

Cục đẩy công suất Việt Nam là dòng cục đẩy được sản xuất chính hãng hoặc được lắp đặt từ những linh kiện nước ngoài và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam.

Từ trước đến nay thì những dòng sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Nhật,.. đã quá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải vì thế mà các sản phẩm cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất bị yếu thế hay bị lãng quên. Hiện nay, các thương hiệu Việt Nam đang không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất
Cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất

Ưu điểm của cục đẩy công suất Việt Nam

 • Có thể nói rằng cục đẩy công suất Việt Nam là dòng sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại tiên tiến và cho chất lượng sản phẩm không kém so với các thương hiệu cao cấp, nổi tiếng khác trên thị trường.
 • Các cục đẩy công suất Việt Nam được đánh giá cao về khả năng sử dụng dễ dàng thuận tiện với thiết kế thân thiện với người dùng.
 • Mẫu mã chủng loại của cục đẩy Việt Nam cũng đa dạng. Từ các dòng cục đẩy 2 kênh đến cục đẩy 4 kênh đều có chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Các cục đẩy Việt Nam được sản xuất và trang bị các linh kiện cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như Toshiba, Saken,… do đó chúng có chất lượng tốt, khả năng hoạt động bền bỉ không hề thua kém các cục đẩy khác.
Cục đẩy công suất Việt Nam có nhiều ưu điểm
Cục đẩy công suất Việt Nam có nhiều ưu điểm

Mức giá của cục đẩy công suất Việt Nam

Cục đẩy công suất Việt Nam do được sản xuất trong nước nên luôn đảm bảo mức giá phù hợp với điều kiện tài chính, chi phi của người Việt. Bởi chúng không phải chịu thêm nhiều chi phí về thuế và chi phí vận chuyển,… đảm bảo giảm đáng kể giá thành sản phẩm.

Mức giá của cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất hiện nay dao động từ vài triệu tới 20 triệu đồng. Cụ thể:

 • Cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất giá rẻ có mức giá dao động từ 4 triệu đến 6 triệu đồng
 • Cục đẩy Việt Nam chất lượng có mức giá thành trong khoảng 8 triệu đến 10 triệu
 • Loại cục đẩy công suất cao cấp có mức giá nhỉnh hơn từ 10- 20 triệu đồng
Mức giá của cục đẩy công suất Việt Nam dao động từ vài triệu tới vài chục triệu
Mức giá của cục đẩy công suất Việt Nam dao động từ vài triệu tới vài chục triệu

Một số thương hiệu chất lượng được Việt Nam sản xuất

Cục đẩy công suất Việt Nam là những sản phẩm nổi địa, được thiết kế và sản xuất với những tính năng đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó còn cho khả năng lắp đặt phù hợp với nhiều không gian, từ các dàn âm thanh vừa và nhỏ như karaoke đến những hệ thống âm thanh chuyên nghiệp như hội trường, sân khấu,…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng cũng như thương hiệu sản xuất cục đẩy công suất Việt Nam được người dùng đánh giá cao và chất lượng, cụ thể như:

 • Cục đẩy công suất Việt Nam Korah: được đánh giá là một trong những thương hiệu cục đẩy Việt Nam nổi tiếng nhất hiện nay, với khả năng khuếch đại tín hiệu tuyệt vời cho chất âm thanh hoàn hảo mà lại có giá vô cùng phù hợp. Cục đẩy Korah có khả năng đáp ứng cho nhiều hệ thống âm thanh phòng họp khác nhau. Các sản phẩm nhà Korah được khách hàng yêu thích nhất như k6 plus, K10S, K10 plus,…
 • Cục đẩy công suất BKSound: Bên cạnh Korah thì BK Sound cũng là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất cục đẩy công suất. Không chỉ được đánh giá cao trên thị trường trong nước mà BKSound còn được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. CÁc model chất lượng nhất bạn có thể tham khảo như DP 3500, DP3600, DP8000,…

Ngoài ra trên thị trường còn có các thương hiệu nổi tiếng như APP Audio, Paramax

 

Korah: Thương hiệu sản xuất cục đẩy nổi tiếng tại Việt Nam
Korah: Thương hiệu sản xuất cục đẩy nổi tiếng tại Việt Nam

Giới thiệu chung về cục đẩy công suất Trung Quốc

Bên cạnh cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất thì cục đẩy công suất Trung Quốc cũng rất được ưa chuộng và ngày càng trở thành xu hướng hiện nay của nhiều khách hàng.

Đặc điểm của cục đẩy công suất Trung Quốc

Cục đẩy công suất Trung Quốc là những sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Trung Quốc bao gồm cả cục đẩy công suất nội địa Trung và cục đẩy thương hiệu nước ngoài đặt nhà máy tại Trung.

Ưu điểm của cục đẩy công suất Trung Quốc

 • Cục đẩy Trung Quốc là các sản phẩm đẩy âm thanh có xuất xứ từ các thương hiệu Trung Quốc hoặc từ các thương hiệu Anh, Mỹ, Nhật nhưng có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc
 • Việt đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc vừa tối ưu cho việc vận chuyển, giao thương, bên cạnh đó còn tận dụng được nguồn lựa với diện tích, nhân công dồi dào, giá rẻ của Trung.
 • Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Trung bên cạnh dó vẫn giữ được công nghệ sản xuất cùng linh kiện chất lượng chính hãng của nhà máy thương hiệu đó. Do đó các thiết bị cục đẩy công suất Trung Quốc luôn đảm bảo được về chất lượng cũng như khả năng khuếch đại và độ bền của sản phẩm.
 • Nhờ giản chi phí vận chuyển, chi phí sản xuất và tận dụng nguồn nhân lực rẻ mà cục đẩy công suất nội địa Trung có mức giá thành rẻ và tiết kiệm hơn.
 • Các mẫu cục đẩy Trung Quốc cũng được sản xuất vô cùng đa dạng đến từ nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng được nhiều người tin tưởng, luôn được cam kết về chất lượng và đảm bảo chính hãng.
Cục đẩy công suất Trung Quốc
Cục đẩy công suất Trung Quốc

Mức giá của cục đẩy công suất Trung Quốc

Mức giá cục đẩy công suất Trung Quốc khá đa dạng được chi thành nhiều mức giá thành khá nhau.

Bên cạnh những mức giá cho sản phẩm mới, trên thị trường thiết bị âm thanh Việt Nam còn có những dòng cục đẩy bãi của Trung Quốc. Đây là những sản phẩm có giá thành rẻ, đã được sử dụng và được nhập khẩu về Việt Nam. Vì vậy các mức giá của cục đẩy công suất Trung Quốc sẽ bao gồm:

 • Cục đẩy công suất bãi: Giá sẽ dao động từ 2 triệu – 5 triệu. Đây là những sản phẩm cũ của các thương hiệu chất lượng cao.
 • Cục đẩy công suất giá rẻ giá từ 2 – 5 triệu
 • Cục đẩy công suất giá bình dân từ 4 – 8 triệu
 • Cục đẩy công suất chất lượng giá từ 6 – 10 triệu
 • Cục đẩy công suất cao cấp giá từ 10- 20 triệu.
Mức giá cục đẩy công suất Trung Quốc khá đa dạng được chi thành nhiều mức giá thành khá nhau.
Mức giá cục đẩy công suất Trung Quốc khá đa dạng được chi thành nhiều mức giá thành khá nhau.

Một số thương hiệu chất lượng được Trung Quốc sản xuất

Cục đẩy công suất Trung Quốc là những sản phẩm có xuất xứ tại Trung và cả những sản phẩm được đặt nhà máy tại Trung. Vì vậy có rất nhiều thương hiệu cho người dùng có thể lựa chọn.

 • Cục đẩy công suất Crest Audio: Đây là một trong những thương hiệu luôn cho những sản phẩm chất lượng rất cao và khả năng hoạt động trong thời gian dài. Chúng được thiết kế mạnh mẽ, hiện đại luôn cập nhập xu hướng thị trường, được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ của Mỹ nên cục đẩy công suất Crest Audio có khả năng khuếch đại âm thanh đỉnh cao, chất âm to khoẻ, hạn chế tình trạng méo âm mà những dòng khác chưa khắc phục được.
 • Cục đẩy công suất SAE: Đây là 1 trong 10 thương hiệu cạnh tranh nhất ở xứ Trung khi giành được nhiều thành công vang dội và được nhiều người đánh giá cao. Các sản phẩm không chỉ được phát triển về chất lượng mà còn cả thiết kế. Hãng đã nhanh chóng có được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào chất lượng vượt trội, công suất mạnh mẽ và với một mức giá hợp lý.

Bên cạnh các thương hiệu trên, cục đẩy công suất Trung Quốc còn có rất nhiều thương hiệu cho người dùng có thể thoái mái lựa chọn.

Có rất nhiều thương hiệu cục đẩy Trung Quốc
Có rất nhiều thương hiệu cục đẩy Trung Quốc

Nên sử dụng cục đẩy công suất Việt Nam hay Trung Quốc

Cục đẩy công suất Việt Nam chắc chắn sẽ làm cho khách hàng yên tâm hơn vì khi mua hàng sẽ ít bị phải hàng nhái, kém chất lượng đặc biệt là giá thành lại rẻ nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Nhưng trên thực tế chúng ta không thể phủ nhận được chất lượng hoàn hảo của cục đẩy công suất Trung Quốc, hàng chính hãng đến từ những thương hiệu âm thanh hàng đầu. Những kỹ sử giỏi của họ đã nghiên cứu và cho ra đời những mẫu cục đẩy đạt tiêu chuẩn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Vì vậy chúng ta sẽ thường thấy các cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất thường được sử dụng cho hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh nhỏ. Còn với các cục đẩy công suất Trung Quốc thường được sử dụng cho những hệ thống âm thanh lớn như hội trường, sân khấu, biểu diễn,… với mức công suất lớn.

Nên sử dụng cục đẩy công suất Việt Nam hay Trung Quốc
Nên sử dụng cục đẩy công suất Việt Nam hay Trung Quốc

Những lưu ý khi lựa chọn mua cục đẩy công suất

Để lựa chọn được thiết bị cục đẩy Việt Nam hay Trung Quốc chất lượng, người dùng đều phải chú ý đến các vấn đề sau:

Mục đích sử dụng

Bất kỳ sản phẩm nào trước khi lựa chọn đều phải xét đến mục đích và nhu cầu sử dụng. Tuỳ thuộc vào không gian mà bạn nên lựa chọn những cục đẩy có kích thước, kiểu dáng thiết kế và mức công suất phù hợp.

Với những không gian thoáng rộng cần độ khuếch đại xa nên trang bị những cục đẩy công suất lớn để đảm bảo âm thanh đến được mọi vị trí nghe. Hay những bộ dàn âm thanh sân khấu, sự kiện lớn cũng cần sử dụng cục đẩy công suất mạnh mẽ để đủ đẩy loa. Không gian nhỏ hẹp và các bộ dàn karaoke gia đình thì chỉ cần dòng cục đẩy công suất thấp để hạn chế tiếng ồn gây khó chịu cho người nghe.

Lựa chọn cục đẩy theo mục đích sử dụng
Lựa chọn cục đẩy theo mục đích sử dụng

Điều kiện tài chính

Yếu tố tài chính là một trong những vấn đề then chốt khi muốn sở hữu một sản phẩm cục đẩy công suất. Bạn cần phải tham khảo mức giá các sản phẩm cục đẩy Việt Nam trên thị trường và lựa chọn được cho mình những thiết bị phù hợp nhất. Bên cạnh mức giá thành của cục đẩy công suất Việt Nam giá rẻ so với các dòng Trung Quốc, do đó cũng hỗ trợ phần nào cho người dùng.

Tuy nhiên người dùng cũng cần lưu ý rằng chất lượng thường đi đôi với giá tiền, mức giá cao sẽ cho chất lượng sản phẩm cục đẩy tương xứng. Do đó không nên quá tiết kiệm hay ham rẻ khi lựa chọn mua cục đẩy công suất Việt Nam dẫn đến những rủi ro không đáng có.

Yếu tối tài chính rất quan trọng khi lựa chọn cục đẩy
Yếu tối tài chính rất quan trọng khi lựa chọn cục đẩy

Thông số kỹ thuật

Là một yếu tố quan trọng phản ánh được chất lượng của các thiết bị cục đẩy công suất Việt Nam sản xuất. Khi mu các sản phẩm này bạn cần chú ý xem xét kỹ lưỡng các thông số cũng như các thông tin khác liên quan đến cục đẩy, để tìm hiểu và đảm bảo chắc chắn được về thiết bị đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Mua cục đẩy công suất Việt Nam và Trung Quốc

Cục đẩy Trung Quốc và Việt Nam là những dòng thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường thiết bị âm thanh nước ta với mức giá thành vô cùng phù hợp đa số người dùng.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là những sản phẩm chính hãng giá tốt, hãy đến với Lạc Việt Audio. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Bên cạnh các dòng cục đẩy công suất, bạn còn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng như loa karaoke, loa hội trường, vang số, amply karaoke,… với giá thành và thương hiệu đa dạng.

 • Khi mua hàng tại Lạc Việt Audio bạn sẽ nhận được:
 • Các sản phẩm chính hãng, đảm bải đầy đủ giấy tờ Co- Cq
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi có hỗ trợ chi phí
 • Đội ngũ chuyên gian tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số điện thoại 0982655355 để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhát tại Lạc Việt Audio nhé.