Loa bose giá bao nhiêu?

Loa bose là dòng loa được sản xuất từ thương hiệu Bose của Mỹ, đây là dòng loa âm thanh được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay dùng cho âm thanh karaoke, sân khấu,…, Loa bose giá bao nhiêu? cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề với bài viết dưới đây nhé.

 

loa bose gia bao nhieu

Đặc điểm nổi bật của Loa bose

Loa bose đến từ hãng Bose là đơn vị âm thanh nổi tiếng thế giới  với nhiều thiết bị như loa, cục đẩy 4 kênh, amply,..và có bạn hàng trên toàn cầu, vì vậy tạo nên sự khẳng định về chất lượng cũng như âm thanh mang lại.

Được sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại có nhiều công nghệ tiên tiến, độ bền cao vì vậy hiệu suất làm việc hiệu quả, có thể dùng cho nhiều không gian khác nhau.

Thiết kế Loa bose với đủ các mẫu mã đa dạng, tùy vào từng dòng sẽ có màu sắc và đường nét riêng biệt, tạo nên nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Có thể kết hợp với nhiều thiết bị âm thanh đơn giản và chuyên nghiệp như cục đẩy, mixer, vang số hay nhất.

Loa bose giá bao nhiêu?

Loa bose giá bao nhiêu? là không hỏi của nhiều người nhưng thật sự không dễ, vì giá thành loa bose không cố định, thường phụ thuộc vào mẫu mã, tính năng và đặc điểm từng loại. Nếu bạn muốn mua thì có thể căn cứ là không gian sử dụng và mục đích dùng xem dòng loa bose nào có đặc điểm phù hợp nhất.

 

Đặc điểm của loa bose

 

Bán Loa bose tại audio Phúc Hưng

Audio Phúc Hưng là nơi cung cấp các dòng Loa bose khác nhau với kiểu dáng và giá thành phù hợp, hài lòng người mua nhất, 1 số loa bose có thể tham khảo như Loa bose dk 6868. Những sản phẩm tại Phúc Hưng để đã  được nhập khẩu và kiểm chọn chi tiết để mang tới những sản phẩm có hiệu quả cao nhất.

Liên hệ audio Phúc Hưng thông qua số hotline: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.