Loa array asa chính hãng, bảo hành 3 năm

Loa array asa và những thông tin cơ bản về loa array asa

Loa array asa là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, hiện nay có một số đơn vị phân phối loa array asa với giá rất rẻ và chất lượng chưa được kiểm chứng. Loa line array hiện nay có rất nhiều loại như loa array bass 30, loa array bass 40, hoạt động mạnh mẽ và âm thanh chân thực.

Loa line array asa cũng giống như nhiều mẫu loa array khác, được hãng thiết kế các chốt và ray, các loa full kết hợp với nhau theo phương ngang tạo thành mảng loa lớn cho độ phủ âm rộng và độ phóng thích xa.

Loa array asa chính hãng
Loa array asa chính hãng

Ứng dụng của loa array asa – sản phẩm chính hãng

Thuộc dòng loa line array với hệ thống mảng loa treo lớn ứng dụng được cho cả âm thanh sân khấu ngoài trời và âm thanh sân khấu trong nhà. Với nhiều dân tổ chức sự kiện họ còn sử dụng dòng sản phẩm này cho âm thanh đám cưới, sự kiện, hội trường hoặc quán bar.

Với loa line array Asa nếu tích hợp sẵn công suất bạn không cần sử dụng thêm cục đẩy công suất, tuy nhiên vẫn cần sử dụng thêm các thiết bị đi kèm như vang số hoặc bàn mixer, thiết bị phân tần, chống hú,… cho hiệu quả âm thanh hấp dẫn.

Củ bass và treble Loa array asa
Củ bass và treble Loa array asa

Dòng loa này có một ưu điểm nữa đó là thiết kế nhỏ gọn tương tự như loa array mini vì vậy thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng và lắp đặt.

Một số mẫu loa array khác như loa array admark, DB, nanomax, Mini tham khảo tại đây: https://lacvietaudio.com/loa-array-db/

Địa chỉ mua loa array asa uy tín nhất hiện nay

Phúc Hưng audio với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, sản phẩm này được chúng tôi phân phối trên địa bàn toàn quốc. Lý do bạn nên chọn Phúc Hưng audio

  • Hàng chính hãng, bảo hành 3 năm, chứng nhận co, cq đầy đủ
  • Tại Phúc Hưng audio cung cấp vẫn mức giá thấp nhất, không qua trung gian
  • Tư vấn nhiệt tình, lắp đặt tận nơi, bảo trì vĩnh viễn