Loa trợ giảng ITC T-220USB

Danh mục:

Nếu diện tích không gian quá lớn, mà giọng bạn lại không đủ độ vang. Vậy làm thế nào để những người ở xa hơn vị trí bạn nói có thể nghe thấy rõ ràng. Chắc chắn là sẽ cần đến sự trợ giúp của loa trợ giảng ITC T-220USB, được hãng ITC cho ra mắt nhằm khuếch đại độ vang của âm thanh, dù mọi người có đứng ở bất kỳ vị trí nào cũng nghe thấy giọng của bạn.

Ưu điểm loa trợ giảng ITC T-220USB

Loa trợ giảng ITC T 220USB có thiết kế nhỏ gọn, với dạng hình chữ nhật vuông vắn cùng tông màu trắng sang trọng, càng tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, chắc chắn, bảo vệ tối đa các hệ thống linh kiện bên trong, bên cạnh đó loa có độ bền cao vì thế tuổi thọ có thể kéo dài từ 5-10 năm.

Với trọng lượng và kích thước nhỏ gọn, có thể di chuyển và đặt loa ở mọi vị trí trong không gian, mà không gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào.

ITC T220USB có dải tần số đáp tuyến rộng từ 100Hz-16KHz đem đến chất âm mạnh mẽ, to và rõ ràng và thể hiện được đầy đủ các dải âm ở mọi dải tần khác nhau.

 có thiết kế nhỏ gọn, với dLoa trợ giảng ITC T-220USB có thiết kế nhỏ gọn, với dạng hình chữ nhật vuông vắnạng hình chữ nhật vuông vắn
Loa trợ giảng ITC T-220USB có thiết kế nhỏ gọn, với dạng hình chữ nhật vuông vắn

Thông số kỹ thuật loa trợ giảng ITC T 220USB

  • Đáp tuyến tần số: 100Hz-16KHz
  • Độ nhạy: 10dB/µ
  • S/N > 60dB
  • Nguồn điện: AC115V/230V (tùy chỉnh) DC 9V/DC 12V

Lạc Việt Audio – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo những ưu đãi tốt nhất cùng bảo hành 100% và hàng nhập khẩu chất lượng cao khi bạn đến mua loa trợ giảng ITC T220USB tại showroom của Lạc Việt. Đến với chúng tôi, để có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm này mà bạn không ngờ tới.