Loa âm trần OBT 608

Xin chào tất cả các bạn, loa âm trần OBT 608 có những ưu điểm gì? ứng dụng của nó trong thực tế và thông số kĩ thuật của sản phẩm là gì?

Giới thiệu tổng quan về loa âm trần OBT 608

Đây là dòng sản phẩm nổi tiếng trên thị trường âm thanh, được sản xuất tại Trung Quốc nhưng dựa theo công nghệ hiện đại của Đức nên có chất lượng cao.Sản phẩm có giấy chứng nhận chất lượng và nhập khẩu (CO, CQ) do đó loa được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Ưu điểm của loa âm trần OBT 608

  • Được thiết kế với mẫu mã nhỏ, hình dáng ưu việt, kết cấu chắc chắn, có vành tròn bằng kim loại đính kèm, có cơ chế kẹp khiến cho người sử dụng dễ dàng gắn loa trên mặt trần.
  • Có khả năng tái tạo âm thanh chân thật nên phù hợp làm hệ thống âm thanh thông báo trong những trung tâm thương mại, siêu thị hay phát nhạc nền trong âm thanh quán cafe, spa
  • Loa được tích hợp một bảng nhựa và khung loa đươc thiết kế chắc chắn để bảo vệ loa.
  • Chất lượng âm thanh rõ ràng với tính chân thật cao nhờ dải tần số rộng. Công suất của loa có đầu ra là 6-12W mỗi loa có thể sử dụng trong diện tích 30 mét vuông trở xuống.

Thông số kỹ thuật loa âm trần OBT 608

– Đầu vào: 70/100v
– Công suất: 6/12W
– Đáp ứng tần số: 100-15KHz
– Độ nhạy: 90 ± 2dB
– Kích thước: ( MM ) : 175 × 65 mm
– Trọng lượng: 0,52 Kg
– Chất liệu: Nhựa cao cấp. Nhựa Polypropylene, trắng
– Loa Gắn theo: Phương pháp kẹp
– Có kích thước cho sửa lỗ gắn lỗ : 155 mm

Đơn vị cung cấp, lắp đặt sản phẩm loa âm trần chính hãng

Hiện tại bên Lạc Việt Audio chúng mình chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng đủ bảo hành mới nên số lượng hàng luôn đảm bảo chất lượng 100% với số lượng có hạn.

Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao và tầm nhìn đến năm 2030 sẽ là một đơn vị lớn mạnh nhất nhì Quốc Gia về lĩnh vực cung cấp âm thanh.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về loa âm trần OBT 608 các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline:  0989.682.236  hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại Số 8 M6A – TT6 (Đối diện số 1) Đặng Xuân Bảng – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội để được hỗ trợ trực tiếp và được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.