Loa treo tường DB CS-501

Loa hộp DB CS-501 là dòng loa được sản xuất dựa theo công nghệ nước ngoài, nhập khẩu vào Việt Nam, với tính năng đa dạng, âm thanh chất lượng, sử dụng đơn giản nên Loa hộp DB CS-501 là một trong những dòng loa thông báo cho hệ thống hội thảo hay nghe nhạc được ưa chuộng nhất hiện nay.

 

loa hộp DB CS-501

 

Giới thiệu loa hộp DB CS-501

Loa hộp DB CS-501 là dòng loa thông báo của hãng DB là thương hiệu âm thanh được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng thiết bị của hãng này, Loa hộp DB CS-501 có tính năng vượt trội, công suất 10W, độ phủ âm thanh rộng, ngoài ra kết hợp với 2 loa way và kết nối với thiết bị vang số karaoke hay nhất, loa siêu trầm cho âm thanh vừa trong trẻo và chân thực nhất có thể.

Thiết kể của loa hộp DB CS-501 có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng cuốn hút, chống hao mòn và chống thấm nước tốt, tránh phản âm thanh tốt, thuận tiện khi sử dụng ngay cả những người mới dùng lần đầu, lắp đặt đơn giản, có thể dùng được trong không gian khác nhau.

Loa hộp DB CS-501 được sử dụng thông báo tại những khu vực như tòa nhà, nhà máy, trường học, bệnh viện, hoặc để nghe nhạc tại quán cafe, phòng trà,… với chất lượng âm thanh được nhiều người phản hồi tích cực.

Hệ thống âm thanh có loa hộp DB CS-501 có thể kết nối với thiết bị âm thanh khác hãng với nhau như loa sub, cuc day 4 kenh, mixer,.. cho âm thanh thanh thoát và sống động hơn.

 

Giới thiệu loa hộp DB CS-501

 

Thông số kỹ thuật của loa hộp DB CS-501

  • Công suất đầu vào: 100V
  • Công suất theo trở kháng: 10W/8 & Omega
  • Đáp ứng dải tần số: 150-15 KHz
  • Độ nhạy của loa: 95 +/-2dB
  • Kích thước loa: 275(W)x185(H)x120(D) mm
  • Trọng lượng: 1.4 Kg
  • Chất liệu: Nhựa ABS off-trắng, nhôm, of-trắng, sơn
  • Loa treo tường theo phương pháp: Bắn vít

Đến địa chỉ audio Phúc Hưng để cảm nhận được sự khác biệt, với mẫu mã sản phẩm âm thanh đa dạng, mang đến cho khách  hàng sự lựa chọn tốt nhất, loa hộp DB CS-501 giá thành phải chăng chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn hiệu quả