Loa Cat King TNT-2

Danh mục:

Loa Cat King TNT-2 có tốt không?

Loa Cat King TNT-2 cùng với một số sản phẩm loa sân khấu, loa hội trường của hãng Cat King được nhiều kỹ sư âm thanh test thử và đánh giá cao. Sản phẩm loa Cat King TNT-2 thuộc dòng loa 4 tấc công suất không quá lớn, thích hợp cho âm thanh sân khấu hội trường nhỏ, hoặc âm thanh karaoke không gian lớn.

Về mặt thiết kế, cũng giống như Loa Cat King Pro 2.6 thùng loa được gia công từ nguyên liệu MDF hoạt động tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt bởi khả năng chống ẩm và chống xước. Được hãng bố trí các lỗ thông hơi và lưới loa thông thoáng cho âm thanh từ củ loa dễ dàng khuếch đại ra ngoài.

Loa Cat King TNT-2
Loa Cat King TNT-2

Về mặt tính năng, sản phẩm với công suất các mức 600W/800W, với bass đơn 40cm và treble 7,6cm bạn sẽ cảm nhận được từng dải âm thanh rõ ràng và sắc nét. Thông thường các mẫu loa full đáp ứng được 3 dải âm bass, mid, treble nhưng dải âm bass không đáp ứng được chuyên sâu vì vậy để âm thanh hấp dẫn hơn bạn cần sử dụng thêm loa sub.

Mua loa Cat King TNT-2 ở đâu?

Loa Cat King TNT-2 được phân phối tại hệ thống vang số giá rẻ, sản phẩm chính hãng được bảo hành 2 năm. Ngoài mẫu loa này chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm về loa Cat King và các mẫu loa sân khấu thương hiệu nổi tiếng như DB, JBL, Martin, CF,… Bạn quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tội theo số hotline 0982 655 355 để được hỗ trợ.

Củ bass Loa Cat King TNT-2
Củ bass Loa Cat King TNT-2

Với hệ thống âm thanh sân khấu lớn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loa array, thông tin chi tiết về loa array bạn truy cập tại loa line array trung quoc để tham khảo.

Thông số kỹ thuật Loa Cat King TNT-2

Model loa TNT-2
Cấu tạo loa: Loa treble: 3″ (7.6cm)

Loa bass: 15″ (40cm)

Công suất: 600W/800W
Trở kháng định danh: 8ohms
Dải tần số  (1M / 1W): 58Hz-18KHz
Độ nhạy ( + – 3dB) 94dB
Cổng kết nối: 2*1/4L*R(+1/-1) XLR
Trọng lượng: 48kg
Kích thước: 520(rộng) x 860(cao) x 620(sâu)