Đầu karaoke arirang AK 36

Đầu karaoke arirang AK 36 có thiết kế độc đáo và hiện đại, vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhôm nguyên khối, phủ lớp sơn màu đen sang  trọng và quý phái, đường nét tinh tế. Những nút chức năng của Đầu karaoke arirang AK 36  được phối màu hài hòa để đồng đều với các thiết bị âm thanh của dàn karaoke gia đình hợp lý.

 

Đầu karaoke arirang AK 36

 

Đầu karaoke arirang AK 36 mang đến phút giây ca hát tuyệt vời

Đầu karaoke arirang AK 36 giúp người dùng thoải mái ca hát nhờ vào nguồn cung cấp nhạc MIDI. Tích hợp tính năng cắm cổng USB nên có thể kết nối với ổ cứng của thiết bị ngoài, mặt sau có ổ cứng SATA có dung lượng tới 6T, vì vậy có thể thoải mái thưởng thức những bài hát và MV mới liên tục, dù có đến hàng chục nghìn bài nhưng dung lượng vẫn chứa được rất nhiều.

Tích hợp ứng dụng hệ điều hành android và ios vào thiết bị di động đã không còn xa lại nhưng giờ đây công nghệ này được ứng dụng vào Đầu karaoke arirang AK 36, như vậy người dùng có thể  thoải mái ca hát mà không cần phải dùng đến điều khiển hay danh sách bài hát. Thường kết nối với loa dam cuoi trong âm thanh đám cưới, hoặc hội trường.

 

Ưu điểm Đầu karaoke arirang AK 36

 

Thích hợp hệ điều hành android trên đầu arirang AK 36 khi kết nối với mạng Internet sẽ biến nó trở thành một thiết bị di động, TV trong gia đình sẽ trở thành TV thông minh, làm không gian ca hát không bị giới hạn về kích thước màn hình của TV. Nhờ có kho google play nên có thể tùy ứng mở rộng công năng Đầu karaoke arirang AK 36, ví dụ như hát karaoke qua youtobe.

Mọi ý kiến xin được gửi về audio Phúc Hưng, bạn sẽ được tư vấn chi tiết nếu cần.