Chiết áp ITC VC-60

Lại là phụ kiện âm thanh mang đến nhiều ấn tượng cho người dùng của hãng ITC, từ thiết kế cho đến chất lượng hoàn hảo đến từng chi tiết. Đó chính là dòng chiết áp ITC VC 60 được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm nổi bật chiết áp ITC VC-60

Chiết áp ITC VC-60 được thiết kế đơn giản chỉ với núm điều chỉnh âm lượng cùng với tông màu trắng bắt mắt, tăng tính thẩm mỹ và càng làm nổi bật lên sản phẩm. Với trọng lượng chỉ 0.2 kg và kích thước 86,7 x 86,7 x 67,5mm dễ dàng di chuyển và lắp đặt phụ kiện mà tốn quá nhiều thời gian.

VC-60 với vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, chắc chắn với độ bền cao bảo vệ các thiết bị khỏi các tác động không đáng có từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến.

ITC VC 60 có công suất 60W có thể phối ghép với nhiều dòng loa âm trần, loa treo tường có công suất nhỏ, cùng dải tần số 80Hz-16KHz cho ra chất âm đầy đủ các dải âm ở mọi dải tần, đem đến chất lượng âm thanh hoàn hảo, thu hút người nghe.

Chiết áp ITC VC-60 có vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, chắc chắn, độ bền cao
Chiết áp ITC VC-60 có vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, chắc chắn, độ bền cao

Thông số kỹ thuật chiết áp ITC VC-60

  • Công suất: 60W
  • Đáp tuyến tần số: 80Hz-16KHz
  • Kích thước: 86,7 x 86,7 x 67,5mm
  • Trọng lượng: 0.2 kg
  • Phụ kiện: Một cặp vít M4 x 25

Lạc Việt Audio – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam. Đảm bảo những ưu đãi tốt nhất cùng bảo hành 100% và hàng nhập khẩu chất lượng cao khi bạn đến mua chiết áp ITC VC-60 tại showroom của Lạc Việt. Đến với chúng tôi, để có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm này mà bạn không ngờ tới.