Chiết áp ITC VC-30

Việc tăng giảm âm lượng hoặc ngắt âm thanh khi cần thiết trong một hệ thống âm thanh mang lại rất nhiều tiện ích. Vì thế mà hãng ITC đã sản xuất ra dòng chiết áp ITC VC-30 giúp điều chỉnh âm thanh đến mức tối ưu nhất.

Ưu điểm nổi bật chiết áp ITC VC-30

Chiết áp ITC VC-30 có thiết kế vô cùng đơn giản và độc đáo, trọng lượng nhỏ gọn chỉ 0.2kg lắp đặt trên tường một cách tiện lợi, nhanh gọn và dễ dàng di chuyển. Để có thể cố định được sản phẩm một cách chắc chắn, bạn chỉ cần đấu dây và vít vào tường, chiết áp đã có thể hoạt động ổn định mà không xảy ra bất kỳ vấn đề nào.

Thiết bị có tuổi thọ cao từ 5-10 năm, với vỏ ngoài được làm từ nhựa ABS cao cấp có độ bền cao, chống trầy, xước, tránh va đập từ các tác động bên ngoài đến sản phẩm.

VC 30 có công suất 30W với dải tần số 80Hz-16KHz cho ra âm thanh đầy đủ các dải âm từ trầm mạnh mẽ, uy lực đến cao trong sáng, chân thực. Phù hợp sử dụng để nghe nhạc hoặc làm âm thanh thông báo.

Chiết áp ITC VC-30 có thiết kế vô cùng đơn giản và độc đáo, trọng lượng nhỏ gọn
Chiết áp ITC VC-30 có thiết kế vô cùng đơn giản và độc đáo, trọng lượng nhỏ gọn

Thông số kỹ thuật chiết áp ITC VC 30

  • Công suất: 30W
  • Đáp tuyến tần số: 80Hz-16KHz
  • Kích thước: 86,7 x 86,7 x 67,5mm
  • Trọng lượng: 0.2 kg
  • Phụ kiện: Một cặp vít M4 x 25

Lạc Việt Audio – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong phân phối và cung cấp các sản phẩm chính hãng tại thị trường Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu dòng chiết áp VC30 của thương hiệu ITC nổi tiếng. Với đầy đủ các giấy tờ cùng giá thành hợp lý và các ưu đãi bất ngờ tới từ Lạc Việt. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay showroom của chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất.