Tìm hiểu Loa JBL series KPS, Loa JBL KPS1, KPS2, KPS3

Mô hình JBL KPS mới được hãng JBL đình đám tung ra thị trường trong thời gian gần đây, đáp ứng lời kêu gọi về dòng loa thiết kế chuyên nghiệp, tính năng nổi trội dành cho các phòng karaoke vip, phòng chờ KTV, quán bar,… Bài viết dưới đây trình bày đôi nét về model loa JBL KPS1, JBL KPS2 và JBL KPS3 nằm trong seri này.

Loa JBL KPS1 củ bass 10 inch

Loa JBL KPS1 thuộc series KPS của hãng JBL, với kích thước bass nhỏ nhất trong 3 sản phẩm, công suất tối đa 1200w thích hợp cho diện tích không gian vừa phải. Loa bass 10 inch cùng loa treble 1 inch, âm thanh là sự kết hợp hoàn hảo của tiếng bass trầm ấm, tiếng treble thanh thoát, cao vút. Là dòng loa karaoke chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo.

Loa JBL KPS1 củ bass 10 inch
Loa JBL KPS1 củ bass 10 inch

Loa JBL KPS2 củ bass 12 inch

Loa JBL KPS2 với công suất khá lớn lên đến 1400w, loa bass 12’’ treble 1 inch thích hợp cho các phòng karaoke vip, quán café, phòng trà, hát cho nhau nghe,..

Thiết kế sang trọng, được hãng trang bị các ray treo, dễ dàng trong quá trình lắp dặt. Kết hợp với vang số cùng cục đẩy công suất cho âm thanh hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm dòng cục đẩy 4 kênh cho loa JBL: XEM CHI TIẾT

Loa JBL KPS2 củ bass 12 inch
Loa JBL KPS2 củ bass 12 inch

Loa JBL KPS5 củ bass 15 inch

Loa JBL KPS5 dòng loa 2 way có kích thước bass lớn nhất trong số các model kể trên, công suất ở các mức 350 W / 700 W / 1400 W, đáp ứng dải tần số 75 Hz – 19 kHz (±3 dB) cho âm thanh ở các dải âm khác nhau, người dùng cảm nhận hoàn toàn thú vị và khác biệt về dòng loa này.

Mặt trên Loa JBL KPS5
Mặt trên Loa JBL KPS5

Tham khảo thêm bài viết vang số nào hay nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *