Loa sân vườn ITC G-25A

Danh mục: ,

Loa sân vườn ITC G-25A là dòng loa được sản xuất chuyên sử dụng cho không gian sân vườn. Với chất lượng âm thanh tốt có độ vang xa rộng bao phủ mọi vị trí không gian. Cho người dùng có những trải nghiệm đầy thú vị, từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ưu điểm loa sân vườn ITC G-25A

Loa sân vườn ITC G-25A có kiểu dáng và mẫu mã độc đáo, nổi bật cùng chiều cao 260mm và trọng lượng chỉ 3.15kg, có thể di chuyển và đặt loa ở mọi vị trí mà không xảy ra bất kỳ vấn đề nào

ITC G25A được làm từ nhựa hữu cơ, có thể tái chế và sử dụng lâu dài, chống chịu nước tốt mà không bị bay màu. Loa sân vườn ITC G-25A là dòng loa chống nước đạt tiêu chuẩn IP66, phù hợp với không gian ngoài trời và chống chịu được với thời tiết ẩm ướt.

G25A có cấu tạo gồm 1 trình điều khiển 4 inch có công suất 25W với dải tần 160Hz-16KHz. Loa có khả năng tái hiện đầy đủ các dải âm, cho ra chất âm mạnh mẽ, rõ ràng, đầy uy lực. Phù hợp với các không gian giải trí, thư giãn như: villa, homestay, nhà vườn,…

Loa sân vườn ITC G-25A là dòng loa được sản xuất chuyên sử dụng cho không gian sân vườn
Loa sân vườn ITC G-25A là dòng loa được sản xuất chuyên sử dụng cho không gian sân vườn

Thông số kỹ thuật loa sân vườn ITC G-25A

  • Chỉ số chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IP66
  • Công suất: 25W
  • Trình điều khiển loa: 4 “
  • SPL: 96dB
  • Đáp tuyến tần số: 160Hz-16KHz
  • Kích thước: H: 260
  • Trọng lượng: 3,15kg

Người tiêu dùng luôn đề cao yêu cầu về chất lượng loa, mẫu mã và cả giá thành, rất khó để có thể đáp ứng được hết các yêu cầu. Nhưng khi bạn đến với Lạc Việt Audio là đơn vị uy tín cung cấp sản phẩm loa sân vườn ITC G-25A chính hãng, được bảo hành 100% từ nhà sản xuất và giá cả hợp lý chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.