Thanh lý loa array uy tín nhất tại Hà Nội

Xin chào các bạn, loa array là một trong những loại loa ngày càng được nhiều người tìm kiếm và sử dụng bởi tính ứng dụng của nó trong thực tế. Tuy dòng loa này có giá tiền khá cao nhưng nếu muốn đầu tư một dàn âm thanh hoành tráng, uy lực thì không nên bỏ lỡ những sản phẩm loa line array này nhé!

Tại sao lại có loa array thanh lý?

Loa array thanh lý là các dòng loa đã qua sử dụng nhưng chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo, khả năng phối ghép và độ bền đang còn có thể sử dụng tốt. Đặc biệt là những dòng loa đang còn mới, được sử dụng trong thời gian ngắn. Những sản phẩm này thường được người dùng bán lại với mục đích đầu tư những sản phẩm tốt hơn, đa dạng hơn, phù hợp với hệ thống âm thanh hơn.

 

Mức giá của dòng loa array thanh lý có giá thấp hơn so với những sản phẩm mới, vì vậy chúng có nhiều lợi thế về giá cả. Rất nhiều các dàn âm thanh chuyên nghiệp vẫn sử dụng các sản phẩm này để tiết kiệm chi phí đầu tư.

Loa array thanh lý ở đâu?

Có 2 nguồn sản phẩm chính là từ nguồn nhập khẩu và từ người dùng trong nước.

  • Nguồn từ nước ngoài: Chúng thường có nguồn gốc từ Trung Quốc, Nhật Bản hoặc từ Mỹ. Những sản phẩm này có chất lượng tốt và hầu hết các sản phẩm đều có độ mời từ 90% trở lên hoặc có thể là mới hoàn toàn bởi vì do những sản phẩm này bị tồn kho hoặc đã không được ưa chuộng nữa nên được thanh lý lại.
  • Nguồn trong nước: Đây là những sản phẩm được những người kinh doanh bán lại khi họ không còn dùng nữa, ngưng hoạt động hoặc chuyển đổi hướng kinh doanh. Nguồn trong nước thường không nhiều như nguồn nhập khẩu.
  • Nguồn nhập lậu: Ngoài 2 nguồn nhập trên, một số người thanh lý loa array không có giấy tờ kiểm định gì mà tuồn hàng qua biên giới Trung Quốc hoặc các nước lân cận sang Việt Nam. Nguồn hàng này thường lành ít dữ nhiều, tốt thì ít mà hư thì nhiều. Hoặc các sản phẩm chất lượng nhưng đã bị lấy đi các thiết bị, linh kiện chất lượng và thay thế bằng các phụ tùng giá rẻ, hư hỏng. Vì vậy giá thành của chúng rất rẻ so với các nguồn hàng khác.

Ưu điểm và nhược điểm của loa array thanh lý

Ưu điểm Nhược điểm
Chi phí rẻ, tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng, thường có giá thành rẻ hơn 10%-50% phụ thuộc vào thời gian sử dụng và nguồn gốc của sản phẩm Rủi ro khi mua hàng cao vì sẽ có những sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc thực sự sẽ là mối nguy cho khách hàng.
Dễ dàng thay đổi sản phẩm: Với chi phí thấp nên nếu muốn đổi sang sản phẩm mới cũng không phải mất chi phí nhiều. Khó có thể xác định được chất lượng sản phẩm.
Màng loa tốt, chất lượng âm thanh vẫn còn dùng rất ổn. Những sản phẩm này thường có độ mới lên đến 90%. Cấu tạo bên trong không được đảm bảo, vì sẽ có những trường hợp sản phẩm bị thay thế linh kiện.
Bảo vệ môi trường: Không nên lãng phí những sản phẩm vẫn còn có khả năng sử dụng. Đây là cách tốt nhất bảo vệ môi trường.

Cách chọn mua loa array thanh lý an toàn nhất

Để mua được loa array thanh lý an toàn mà không để tiền mất tật mang thì sau đây mình sẽ chia sẻ đến các bạn một vài những kinh nghiệm sau đây để các bạn tham khảo và áp dụng nhé!

1. Chọn những dòng loa array có thương hiệu, uy tín từ khi còn mới

Chắc chắn các bạn cũng biết nếu mua được hàng thanh lý từ các thương hiệu nổi tiếng thì bạn sẽ yên tâm hơn nhiều, thứ nhất là về niềm tin – một thương hiệu nổi tiếng sẽ đem đến sự yên tâm cho bất cứ khách hàng nào, thứ 2 là do những chiếc loa này được sản xuất bởi các thương hiệu có tên tuổi nên dù là hàng thanh lý thì nó vẫn có thể sử dụng thêm một thời gian nữa với chất âm vẫn đảm bảo được sự chắc chắn và ổn định đến 80%, 90%.

2. Tìm hiểu kiến thức về loa array thanh lý

Trước khi mua loa array thanh lý các bạn nên tìm hiểu những kiến thức cơ bản về thương hiệu của loa, công dụng, linh kiện cơ bản nhất về dòng loa này để khi chọn loa array thanh lý không bị lúng túng và không bị những lời giới thiệu có cánh của đơn vị cung cấp âm thanh làm xao nhãng.

3. Kiểm tra từng bộ phận của loa array bãi một cách kỹ càng trước khi mua

Khi bạn đã có kiến thức cơ bản, bạn sẽ dựa vào thực tế để đưa ra nhận định. Dựa vào những đặc điểm bên ngoài của sản phẩm chúng ta cũng đã có được một số nhận định ban đầu. Ví dụ âm thanh muốn vang thì màng loa phải còn nguyên vẹn và có độ đàn hồi tốt, bạn có thể sờ trực tiếp vào màng loa sẽ cảm nhận được sự mịn màng của màng kia, vật liệu làm màng loa càng chất lượng thì bạn sờ sẽ thấy nó mịn và mềm hơn, ấn vào thì thấy có sự đàn hồi nhanh chóng, củ loa không được rỉ hay bị hư méo.

4. Nhờ người có chuyên môn khi đi mua loa array bãi

Nếu bạn có người quen am hiểu hay biết nhiều về thiết bị âm thanh thì đó đúng là một lợi thế lớn. Đôi khi có những loa, nếu bạn nghe không đủ nhiều và quen tai bạn sẽ không nhận ra được điểm khác biệt, nhưng nếu là người có chuyên môn sẽ khác ngay. Họ sẽ có nhận xét riêng và cho bạn biết lựa chọn loa array thanh lý nào cho âm thanh tốt hơn và có còn giá trị sử dụng nữa không?

5. Cân nhắc, tìm kiếm đơn vị bán loa array bãi uy tín và đáng tin cậy

Nếu bạn vừa ngại tìm hiểu mà cũng không quen ai để nhờ giúp thì đây chính là cách tốt nhất. Những đơn vị uy tín là nơi đã bán nhiều sản phẩm cho nhiều người dùng và nhận về phản hồi tốt. Vì họ cung cấp ra những sản phẩm chất lượng với giá cả tương xứng. Vì vậy, khi bạn mua ở những đơn vị thanh lý loa array này, cũng giống như các khách hàng khác, bạn được hỗ trợ và có được sản phẩm tốt và phù hợp với bạn.

Mức giá khi mua thanh lý loa array chuẩn nhất

Sau đây mình sẽ trình bày giúp các bạn mức giá khi thanh lý vang số mini đang được áp dụng trên thị trường hiện nay mà bạn cần phải biết.

1. Sản phẩm thanh lý được dùng dưới 1 tháng

Đối với những san r phẩm này thì nếu biết cách sử dụng thì sản phẩm sẽ như hàng mới. Thông thường sẽ có độ mới lên đến 90% giá trị bân đầu.

2. Sản phẩm có thời gian sử dụng từ 1-2 tháng

Với thời gian sử dụng từ 1-2 tháng thì hầu hết các sản phẩm vang số sẽ có giá thành tương đương với 85% giá tị ban đầu.

3. Sản phẩm có thời gian sử dụng 2-6 tháng

Khi vang số có thời gian sử dụng khoảng từ 2-6 tháng thì gần như chỉ còn lại 75% giá trị ban đầu. Không hẳn là mới nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh của người dùng.

4. Sản phẩm có thời gian sử dụng 6 tháng đến 1 năm

Lúc này vang số chỉ còn khoảng 70% giá trị ban đầu.

5. Sản phẩm có thời gian sử dụng 1 – 2 năm

Với thời gian sử dụng tương đương với 60% sản phẩm đời đầu. Với những sản phẩm này sẽ có bề ngoài khá cũ và có thể bị trầy xước một chút nhưng về chất âm vẫn đảm bảo được theo yêu cầu của khách hàng.

6. Sản phẩm có thời gian sử dụng 2 – 3 năm

Dùng từ 2-3 năm thì lúc này vang số chỉ còn giá trị 52% so với lúc đầu.

7. Sản phẩm có thời gian sử dụng 3 – 4 năm

Giá thanh lý của sản phẩm lúc này chỉ bằng 45% giá trị của sản phẩm lúc mới mua.

8. Sản phẩm có thời gian sử dụng 4 – 5 năm

Việc thanh lý sản phẩm có 4 – 5 năm sử dụng chỉ tương đương với 35% giá thành ban đầu.

9. Sản phẩm có thời gian sử dụng trên 5 năm

Lúc này giá của sản phẩm cũng phụ thuộc vào độ mới – cũ của sản phẩm. Có những sản phẩm được người dùng giữ gìn và bảo vệ tốt thì nhìn vẫn rất ok, còn nếu sản phẩm nhìn cũ quá thì các bạn cũng không nên mua.

Điểm tên 10 chiếc loa array thanh lý tại Lạc Việt Audio

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn 10 chiếc loa array thanh lý với độ mới >90% và đều được test lại cẩn thận, Có những sản phẩm do lỗi nhỏ vì thiết kế bên ngoài – trầy xước nhẹ nhưng chất lượng âm thanh và tuổi thọ như sản phẩm mới.

Chúng tôi cam kết những sản phẩm dưới đây có đầy đủ giấy tờ bảo hành cho quý khách.

1. Loa array bãi sịn JBL VT-4888 giá 12.300.000VNĐ

Đây là chiếc loa array bãi sịn có độ mới lên đến 80% đã qua test. Vốn dĩ đây đa là dòng loa cao cấp của các line array lớn và quy mô nên dù nó đã được sử dụng một thời gian vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh êm ái và mượt mà. Tất cả các bộ phận bên trong loa vẫn còn hoạt động tốt và ổn định. Mức giá của nó cũng chỉ còn 75% so với giá gốc.

Loa array bãi sịn JBL VT-4888 giá 12.300.000VNĐ
Loa array bãi sịn JBL VT-4888 giá 12.300.000VNĐ

2. Loa array bãi FLY AR-1202 đa năng giá 17.000.000VNĐ

Đây là chiếc loa array bãi thuộc phân khúc phổ thông và với độ mới còn 95% nên nó hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu âm thanh của mọi cuộc vui dù là trong nhà hay ở ngoài trời, các sân vận động,… Chiếc loa này cũng chỉ còn mức giá 75% so với giá ban đầu của nó mà thôi. Bên trong loa có 2 bass 12 inch – 30 cm nên đánh bài nào ra bài đó, âm thanh phủ rộng, hoạt động trơn tru.

Loa array bãi FLY AR-1202 đa năng giá 17.000.000VNĐ
Loa array bãi FLY AR-1202 đa năng giá 17.000.000VNĐ

3. Loa array bãi DB LA-210F giá 11.000.000VNĐ

Loa array bãi DB LA-210F là một dòng loa Trung Quốc có mức giá cực kì phải chăng mà chất lượng âm thanh, độ bền và khả năng kết nối khá tốt nên nhiều người tn dùng và sử dụng. Sau một thời gian có thể do chuyển đổi mục đích sử dụng hay định hướng kinh doanh mà họ thường bán bớt đi. Chiếc loa array bãi này có độ mới là 70% và mức giá s với lúc bạn mua mới chỉ còn 60%, một con số rất đáng để quan tâm.

Loa array bãi DB LA-210F giá 11.000.000VNĐ
Loa array bãi DB LA-210F giá 11.000.000VNĐ

4. Loa array bãi KULEDY V110 bền tốt giá 13.000.000VNĐ

Loa array bãi KULEDY V110 là một dòng cũng được nhập khẩu từ Trung Quốc và có mức giá rất phải chăng. Hiện nay chiếc loa này đang khá được lòng người sử dụng do thiết kế đẹp mắt hoành tráng, khả năng tái tạo âm thanh nhanh chóng và mạnh mẽ, kết nối đa dạng và làm việc được với cường độ cao, có thể dùng làm loa hội trường, sự kiện rất tốt. Hiện chiếc loa đang có độ mới là 90% và mức giá ương ứng là 85%.

Loa array bãi KULEDY V110 bền tốt giá 13.000.000VNĐ
Loa array bãi KULEDY V110 bền tốt giá 13.000.000VNĐ

5. Loa array bãi sịn RCF HDL 20A giá 16.000.000VNĐ

Loa array bãi sịn RCF HDL 20A giá 16.000.000VNĐ
Loa array bãi sịn RCF HDL 20A giá 16.000.000VNĐ

Đây là dòng loa array liền công suất bãi cực kì chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Bên trong loa đã tích hợp sẵn mạch công suất nên chúng ta có thể sử dụng nó cực kì linh hoạt, không phụ thuộc nhiều vào các thiết bị hỗ trợ. Chỉ cần cung cấp nguồn tín hiệu âm thanh đầu vào đã được xử lý là ổn. Âm thanh sắc sảo, thiết kế thông minh, rất phù hợp làm loa đám cưới, loa sân khấu,…. Loa array bãi sịn RCF HDL 20A có độ mới 90%.

6. Loa array bãi VAS LA2 âm thanh chất lượng tốt giá 12.000.000VNĐ

VAS LA2 là một chiếc loa array đã rất nổi tiếng và có mặt ở nhiều bộ dàn, chứng minh được chất lượng âm thanh cúng như độ bền của nó thông qua các chương trình và sự kiện. Nếu bạn đang cần một chiếc loa array bãi giá rẻ sử dụng cho những sự kiện ở quy mô vừa thì đây quả là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm đang có độ mới là 95% và mức giá là 95% so với giá mua mới.

Loa array bãi VAS LA2 âm thanh chất lượng tốt
Loa array bãi VAS LA2 âm thanh chất lượng tốt

7. Loa Bose Arenamatch DeltaQ AM10 giá 15.000.000VNĐ

Sản phẩm này được sản xuất từ thương hiệu loa nổi tiếng BOSE là dòng loa có độ bền và chất lượng cực cao đặc biệt dành riêng cho không gian ngoài trời được nhiều người ưu chuộng. Âm thanh của dòng loa này có độ sống động cao. Hiện tại Lạc Việt Audio đang phân phối sả phẩm này với độ mới 99% do là hàng nhập khẩu chính hãng nhưng bị xước nhỏ nên được bán với giá thanh lý.

Loa Bose Arenamatch DeltaQ AM10 giá 15.000.000VNĐ
Loa Bose Arenamatch DeltaQ AM10 giá 15.000.000VNĐ

8. Loa King L15F giá 10.000.000VNĐ

Là sản phẩm loa array toàn dải và được trang bị những công nghệ tiên tiến nên loa vừa có thiết kế thân thiện với người dùng mà lại mang lại giá trị âm thanh khá tốt với dải bass và dải treble được thể hiện đầy đủ mang đến cảm giác trải nghiệm âm thanh hoàn hảo cho người nghe. Sản phẩm đang có độ mới 90%. Quý vị có thể đến tận nơi để thử loa và nhận tư vấn về chính sách bảo hành của chúng tôi.

Loa King L15F giá 10.000.000VNĐ
Loa King L15F giá 10.000.000VNĐ

9. Loa FLY AR-115II giá 15.000.000VNĐ

Đây là dòng loa có những nét thiết kế độc đáo và gây ấn tương với người dùng trong nhiều năm gần đây. Cộng với loa bas 40 đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ so với các loại loa khác mặc dù không phải quá đặc biệt nhưng nó là khác biệt. Với độ mới 95% chất lượng âm thanh vẫn còn nguyên vẹn thì đây thực sự là ưu đãi lớn dành cho quý khách.

Loa FLY AR-115II giá 15.000.000VNĐ
Loa FLY AR-115II giá 15.000.000VNĐ

10. Loa Electro – Voice EVF – 1152D/99FBLB 15.000.000VNĐ

Đây là một trong nhữn dòng loa array đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. với mức giá gốc cho một sản phẩm mới nguyên là 25.000.000VNĐ nhưng do sản phẩm chỉ còn mới 90% nên mới có mức giá này tại Lạc Việt Audio. Dòng này có thiết kế khá gọn gàng, cho ra âm thanh dứt khoát và đầy uy lực chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn một không gian bùng nổ.

Loa Electro - Voice EVF - 1152D/99FBLB 15.000.000VNĐ
Loa Electro – Voice EVF – 1152D/99FBLB 15.000.000VNĐ

Lạc Việt Audio đơn vị cung cấp âm thanh hàng đầu

Để mua được một sản phẩm chất lượng thì đầu tiên bạn cần tìm được một đơn vị, một nhà cung cấp chất lượng và uy tín để trao gửi niềm tin. Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm loa array thanh lý được nhập khẩu chính hãng có độ mới >90% kèm bảo hành cho khách hàng. Lạc Việt Audio xin tự hào với:

  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh.
  • Đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao.
  • Đầy đủ giấy tờ chứng thực sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu.
  • Bảo hành 2 năm cho quý khách.
  • Cơ sở minh bạch, rõ ràng tại số 8 – Đặng Xuân Bảng – Hoàng Mai –  Hà Nội