Số 36, ngõ 41 (Ngõ 120 Trường Chinh) Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
0987 106 809
lacvietaudio@gmail.com

Thanh lý loa âm trần cũ giá tốt nhất hiện nay. Chiết khấu cao

Thanh lý loa âm trần

Có một vài lý do bất khả kháng khiến bạn muốn bán thanh lý loa âm trần của mình đi nhưng bạn không biết ở đâu thu mua thanh lý loa âm trần. Hay bạn đang có nhu cầu mua loa âm trần thanh lý mà không tìm được địa chỉ tin cậy. Vậy bài viết này là giành cho bạn đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Những nguyên nhân thanh lý loa âm trần

Chúng ta thường quan niệm rằng, hàng thanh lý là hàng đã qua sử dụng, hàng đã cũ nhưng thực tế không phải vậy. Bạn có thấy những cửa hàng quần áo mới mở chưa lâu mà lại treo biển thanh lý toàn bộ cửa hàng chưa. Những sản phẩm đó đều là hàng mới, chưa từng sử dụng nhưng vẫn được bán thanh lý với giá rẻ hơn nhiều. Như vậy hàng cũ thanh lý chỉ là một phần thôi, có rất nhiều nguyên nhân khiến các nhà cung cấp hay thậm chí chính người tiêu dùng thanh lý sản phẩm của họ. Thanh lý loa âm trần cũng vậy.

Có thể chia ra 2 trường hợp để xác định những nguyên nhân thanh lý loa âm trần đó là từ nhà cung cấp và người tiêu dùng.

Những nguyên nhân thanh lý loa âm trần

Thanh lý loa âm trần từ nhà cung cấp

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho các đại lý phải tiến hành bán thanh lý loa âm trần như:

 • Hàng tồn từ đợt trước quá nhiều chưa bán được hết mà chuẩn bị nhập một đợt mới về, khi ấy các đại lý sẽ tiến hành bán thanh lý loa âm trần để có không gian, diện tích nhập hàng đợt mới vào. Khi này những chiếc loa âm trần thanh lý đều là hàng mới nguyên chưa qua sử dụng, chất lượng cực kỳ đảm bảo mà giá thì mềm hơn khá nhiều so với hàng mới.
 • Nhà cung cấp chuyên thu mua các loa âm trần cũ về để bán thanh lý kiếm lời chênh lệch. Thường thấy ở các cửa hàng bán loa âm trần cũ.
 • Nhà cung cấp nhận ký gửi của khách hàng để giúp họ bán thanh lý loa âm trần.
 • Nhà cung cấp nhập lại hàng mà khách không sử dụng đến.

Thường thì khi bạn muốn mua loa âm trần thanh lý thì sẽ gặp nhiều ở trường hợp thứ hai, nếu may mắm mua được thanh lý loa âm trần ở trường hợp đầu sẽ là rất tốt vì chúng chính là hàng mới nhưng lại có giá bán của hàng thanh lý. Cực kỳ có lợi cho người mua.

Thanh lý loa âm trần từ người tiêu dùng

Thường thì người tiêu dùng không thường xuyên thanh lý loa âm trần, và số lượng thanh lý của đối tượng này cũng không nhiều. Người dùng thanh lý loa âm trần có thể do các nguyên nhân như:

 • Loa âm trần bị dư thừa do quá trình tính toán và lắp đặt loa âm trần thực tế có sự sai lệch dẫn đến thừa một số chiếc. Chắc chắn lúc này người dùng sẽ tìm kiếm những người khác để thanh lý loa âm trần hoặc đến những địa chỉ mua hàng thanh lý để bán lại.
 • Sản phẩm đã qua một thời gian sử dụng nên về thiết kế bên ngoài như màu sắc, độ bắt mắt đã giảm hoặc có sự giảm sút về chất lượng âm thanh phát ra, người dùng muốn bán thanh lý loa âm trần đi để mua một dòng mới hoặc đầu tư sang một loại khác.
 • Loa đã quá lỗi thời, không tương thích được với các thiết bị công nghệ hiện đại khác trong công trình của bạn nên cần thiết phải thanh lý loa âm trần đó để chuyển sang những dòng mới hiện đại hơn.
 • Người dùng thanh lý loa âm trần do họ thích thường xuyên đổi mới, thường những đối tượng này sẽ ít khi sử dụng một thiết bị âm thanh nào lâu mà có thể vài tháng lại đổi 1 lần.
 • Loa không còn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn nữa. Chẳng hạn như chuyển đổi từ quán cà phê thành nhà ở, bạn không cần dùng tới những chiếc loa âm trần ấy nữa, bạn sẽ muốn thanh lý chúng đi, hoặc bạn chuyển nhà mà chiếc loa cũ đã không còn hợp với không gian của nhà mới, khi ấy bạn cũng cần thanh lý loa âm trần đi.
 • Amply cho loa âm trần bị hỏng nên người dùng muốn thanh lý loa âm trần để mua hệ thống mới.

Nói chung có vô vàn lý do khiến người tiêu dùng muốn thanh lý loa âm trần của họ. Tuy vậy trước khi quyết định thanh lý loa âm trần thì bạn cần suy nghĩ thật kỹ để không phải tiếc và sau khi thanh lý lại muốn mua lại.

Ưu điểm của mua bán thanh lý loa âm trần

Ưu điểm của mua bán thanh lý loa âm trần

Như đã đề cập phía trên, chúng ta có thể thấy nhà cung cấp thường thanh lý loa âm trần để có thể xoay vòng vốn nhập lô mới, dọn chỗ cho hàng chuẩn bị nhập giải quyết được bài toán tồn kho hoặc để kiếm lợi nhuận chênh lêch (thường là các đại lý bán đồ cũ). Nhưng đối với khách hàng thì mua hoặc bán thanh lý loa âm trần lại đem lại những lợi ích rất lớn cho họ.

Ưu điểm lớn nhất khi mua thanh lý loa âm trần đó là tiết kiệm chi phí. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn quá tầm kinh tế của bạn thì việc mua loa âm trần thanh lý sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc mà vẫn đảm bảo được mục đích sử dụng. Ngày trước thì các trường hợp mua bán thanh lý loa âm trần còn ít nên rất khó để chọn được sản phẩm ưng ý, tuy nhiên giờ đây khi việc này đã trở nên phổ biến hơn thì việc bạn mua được chiếc loa âm trần thanh lý chất lượng còn rất tốt thì không hề khó.

Một số dòng loa âm trần tốt trước kia hiện đã không còn sản xuất ra thị trường nhưng bạn lại muốn sở hữu nó thì mua thanh lý loa âm trần sẽ là cách giải quyết tốt nhất. Như vậy bạn có thể mua được những sản phẩm độc đáo mà hiện ngoài thị trường đã vắng bóng từ lâu.

Còn khi người dùng bán thanh lý loa âm trần thì sẽ thu lại được một khoản để đầu tư vào một thiết bị khác mới hơn hoặc sử dụng cho mục đích khác của bản thân.

Cách xác định giá thanh lý loa âm trần

Dù bạn muốn mua hay bán thanh lý loa âm trần thì đều cần quan tâm đến cách xác định giá khi thanh lý để tránh bị thiệt thòi. Dưới đây là bảng tính giá thanh lý loa âm trần cơ sở mà bạn có thể tham khảo:

 • Chưa dùng: Giá thanh lý tương đương với 90% giá trị sản phẩm.
 • Sử dụng dưới 1 tháng: Giá thanh lý loa âm trần tương đương 85% giá trị sản phẩm.
 • Sử dụng từ 1-3 tháng: Giá thanh lý tương đương 80% giá trị sản phẩm.
 • Sử dụng 3-6 tháng: Giá thanh lý tương đương với 75% giá trị sản phẩm.
 • Sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm: Giá thanh lý tương đương với 70% giá trị sản phẩm.
 • Sử dụng từ 1 năm – 2 năm: Giá thanh lý tương đương với 55% giá trị sản phẩm.
 • Sử dụng từ 2 năm – 3 năm: Giá thanh lý tương đương với 45% giá trị sản phẩm.
 • Sử dụng từ 3 năm – 5 năm: Giá thanh lý tương đương với 30% giá trị sản phẩm.
 • Sử dụng trên 5 năm: Giá thanh lý loa âm trần sẽ được xác định theo chất lượng thực tế của loa.

Lấy một ví dụ dễ hiểu, bạn mua một chiếc loa âm trần có giá 5.000.000đ, bạn đã sử dụng nó được vài ngày nhưng thấy không thích chất âm thanh của nó, bạn có thể thanh lý loa âm trần đó lại với giá khoảng hơn 4 triệu đồng. Nếu bạn sử dụng càng lâu thì giá thanh lý loa âm trần sẽ càng thấp hơn do bất kỳ thiết bị điện tử nào để lâu cũng mất giá nhanh hơn theo thời gian.

Trên đây cũng chỉ là bảng giá để bạn tham khảo thôi, tất nhiên giá thanh lý loa âm trần còn phụ thuộc rất nhiều vào hiện trạng thực tế của loa âm trần có thể là về hình thức hoặc chất lượng âm thanh phát ra.

Lưu ý trước khi mua bán thanh lý loa âm trần

 • Suy nghĩ kỹ trước khi quyết định để không phải đi mua lại những chiếc loa mà bạn thanh lý.
 • Xác định được thời gian sử dụng chính xác để có thể định giá thanh lý loa âm trần.
 • Đảm bảo chiếc loa âm trần của bạn hiện còn sử dụng được để tránh mất thời gian của hai bên.
 • Tìm kiếm những địa chỉ thanh lý loa âm trần uy tín để được mức giá tốt hoặc nếu bạn mua thì có được sản phẩm chất lượng.
 • Đặc biệt với trường hợp bạn đi mua hàng thanh lý loa âm trần thì cần kiểm tra tỉ mỉ, kỹ càng để không bị mất tiền oan.

Địa chỉ mua bán thanh lý loa âm trần uy tín

Lạc Việt Audio là một nhà cung cấp các thiết bị âm thanh có tiếng được rất nhiều người trong và ngoài lĩnh vực biết tới. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu trên toàn quốc.

Địa chỉ mua bán thanh lý loa âm trần uy tín

Thêm vào đó chúng tôi cũng là một trong số những đơn vị chuyên mua bán thanh lý loa âm trần cũ với giá tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tình nhất, không chỉ về việc thanh lý loa âm trần mà còn cả lắp đặt hệ thống loa âm trần mới nếu bạn có nhu cầu. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có những giải pháp âm thanh tốt phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trên đây là bài viết cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết khi mua bán thanh lý loa âm trần cũng như địa chỉ thanh lý tin cậy uy tín mà bạn nên tham khảo. Mong rằng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất! Hẹn gặp lại bạn vào các bài viết sau.

MR. Tài 0982 655 355