Thanh lý dàn âm thanh đám cưới mới 99,99%, nhanh tay kẻo lỡ

Xin chào tất cả các bạn, dàn âm thanh đám cưới đã quá quen thuộc với hầu hết chúng ta, ngoài việc chúng phục vụ trong các ngày cưới hỏi mà chúng còn là một trong những giải pháp âm thanh cho những hội chợ, hội trường có quy mô nhỏ, biến sân khấu của chúng ta thêm sống động và bùng cháy hơn. Chính vì thế việc sở hữu những dàn âm thanh trở nên phổ biến vì giá trị kinh doanh và giá trị giả trí chúng mang lại.

Cũng vì chúng được sử dụng nhiều nên việc thanh lý dàn âm thanh đám cưới cũng trở nên phổ biến hơn, do nhu cầu thay đổi và do tính chất kinh doanh khiến ngày càng nhiều người, nhiều đơn vị thực hiện hành vi thanh lý sản phẩm này và số lượng người tìm mua, sử dụng cũng tăng đột biến trong những năm trở lại đây.

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới là gì?

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới là hình thức trao đổi – mua bán những bộ dàn âm thanh đã qua sử dụng nhằm đáp ứng được nhu cầu của cả người mua và người bán.  Những sản phẩm này thường đã qua sử dụng ít lần và vẫn có khả năng hoạt động tốt nhưng thường sẽ bị trầy xước ở đâu đó, tùy thuộc vào nhiều yếu tố để xác định được mức giá cho từng sản phẩm.

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới là hình thức mua bán những sản phẩm đã qua thời gian sử dụng nhưng vẫn hoạt động bình thường cho những người có nhu cầu
Thanh lý dàn âm thanh đám cưới là hình thức mua bán những sản phẩm đã qua thời gian sử dụng nhưng vẫn hoạt động bình thường cho những người có nhu cầu

Mức giá của dàn âm thanh đám cưới thanh lý

Mức giá của dàn âm thanh đám cưới thanh lý thường được xác định bởi những tiêu chuẩn chính sau đây:

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới theo thời gian

Sau đây mình sẽ trình bày giúp các bạn mức giá khi thanh lý vang số mini đang được áp dụng trên thị trường hiện nay mà bạn cần phải biết.

Tùy vào thời gian sử dụng của dàn âm thanh đám cưới người ta sẽ xác định được giá thành sản phẩm tương đối chính xác
Tùy vào thời gian sử dụng của dàn âm thanh đám cưới người ta sẽ xác định được giá thành sản phẩm tương đối chính xác

1. Sản phẩm thanh lý được dùng dưới 1 tháng

Đối với những san r phẩm này thì nếu biết cách sử dụng thì sản phẩm sẽ như hàng mới. Thông thường sẽ có độ mới lên đến 90% giá trị bân đầu.

2. Sản phẩm có thời gian sử dụng từ 1-2 tháng

Với thời gian sử dụng từ 1-2 tháng thì hầu hết các sản phẩm vang số sẽ có giá thành tương đương với 85% giá tị ban đầu.

3. Sản phẩm có thời gian sử dụng 2-6 tháng

Khi vang số có thời gian sử dụng khoảng từ 2-6 tháng thì gần như chỉ còn lại 75% giá trị ban đầu. Không hẳn là mới nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh của người dùng.

4. Sản phẩm có thời gian sử dụng 6 tháng đến 1 năm

Lúc này vang số chỉ còn khoảng 70% giá trị ban đầu.

5. Sản phẩm có thời gian sử dụng 1 – 2 năm

Với thời gian sử dụng tương đương với 60% sản phẩm đời đầu. Với những sản phẩm này sẽ có bề ngoài khá cũ và có thể bị trầy xước một chút nhưng về chất âm vẫn đảm bảo được theo yêu cầu của khách hàng.

6. Sản phẩm có thời gian sử dụng 2 – 3 năm

Dùng từ 2-3 năm thì lúc này vang số chỉ còn giá trị 52% so với lúc đầu.

7. Sản phẩm có thời gian sử dụng 3 – 4 năm

Giá thanh lý của sản phẩm lúc này chỉ bằng 45% giá trị của sản phẩm lúc mới mua.

8. Sản phẩm có thời gian sử dụng 4 – 5 năm

Việc thanh lý sản phẩm có 4 – 5 năm sử dụng chỉ tương đương với 35% giá thành ban đầu.

9. Sản phẩm có thời gian sử dụng trên 5 năm

Lúc này giá của sản phẩm cũng phụ thuộc vào độ mới – cũ của sản phẩm. Có những sản phẩm được người dùng giữ gìn và bảo vệ tốt thì nhìn vẫn rất ok, còn nếu sản phẩm nhìn cũ quá thì các bạn cũng không nên mua.

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới theo thương hiệu

Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như JBL, DB hay Kng nếu có góp mặt trong bộ dàn âm thanh đám cưới thì sẽ có một mức giá khác nhỉnh hơn một chút
Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như JBL, DB hay Kng nếu có góp mặt trong bộ dàn âm thanh đám cưới thì sẽ có một mức giá khác nhỉnh hơn một chút

Tùy vào hãng sản xuất mà dàn âm thanh đám cưới sẽ có những mức giá khác nhau. Những dàn âm thanh gồm nhiều thiết bị thuộc những hãng nổi tiếng như: DB, KING hay APP hoặc Star Sound thì chất lượng đem đến sẽ tuyệt vời hơn và thế nên mức giá của những dàn âm thanh này cũng chênh lệch một chút so với những sản phẩm của những hãng khác. Nhưng phần lớn là chênh lệch không quá nhiều.

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới theo độ mới – cũ

Có nhiều dàn âm thanh đám cưới dù có thời gian sử dụng tương đối lâu rồi nhưng chủ nhân biết cách sử dụng và bảo quản kĩ càng nên độ mới của sản phẩm vẫn còn cao, ít trầy xước nên người dùng có thể tự tin về độ mới của sản phẩm hơn.

Của bền tại người - những sản phẩm được người dùng sử dụng đúng cách và biết bảo quản, gìn giữ thường xuyên đương nhiên sẽ có mức giá khác
Của bền tại người – những sản phẩm được người dùng sử dụng đúng cách và biết bảo quản, gìn giữ thường xuyên đương nhiên sẽ có mức giá khác

Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ thanh lý dàn âm thanh đám cưới

  • Người muốn thanh lý sẽ đạt được mục đích, có thể là muốn kinh doanh hoặc chuyển hướng sang một sản phẩm khác nên thanh lý đi dàn âm thanh đám cưới để lấy tiền đầu tư hoặc thu hồi lại vốn hoặc đơn giản là không có nhu cầu sử dụng nữa.
  • Người mua sản phẩm thanh lý sẽ đạt lợi ích về kinh tế và nhu cầu cơ bản của bản thân. Số tiền bỏ ra ít hơn so với việc đầu tư bộ dàn mới 100% mà vẫn dùng ngon lành hoặc có thể cho thuê,…Ngoài ra khi mua sản phẩm dàn âm thanh đám cưới thanh lý bạn còn tha hồ lựa chọn những sản phẩm có kiểu dáng hiếm – độc đáo mà hiện tại không còn được sản xuất nữa.
Việc mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới vừa đem lại lợi ích cho người bán và người mua
Việc mua thanh lý dàn âm thanh đám cưới vừa đem lại lợi ích cho người bán và người mua

Có nên chọn dịch vụ thanh lý dàn âm thanh đám cưới?

Thực sự vấn đề này khiến cho khách hàng phân vân rất nhiều, nhu cầu theo đuổi đam mê với dàn âm thanh đám cưới dần trở nên dễ dàng hơn vì có những bộ dàn đang được thanh lý rất nhiều và đây cũng chính là lúc khách hàng đặt ra câu hỏi ” có nên chọn dịch vụ thanh lý dàn âm thanh đám cưới không?”

Mình chưa thể trả lời câu hỏi này một cách chính xác nhất được nhưng các bạn có thể cân nhắc sau khi đọc một số những lý do này nhé:

  • Dàn âm thanh đám cưới thanh lý thường có giá bằng 2/3 hoặc 1/2 đối với các sản phẩm ngoại nhập, còn đối với những sản phẩm trong nước do ngay từ đầu không mất phí vận chuyển nên giá thành còn thấp hơn nữa.
  • Những dàn âm thanh đám cưới cũ, hàng bãi xịn được đánh giá cao vì có chất âm tốt và mượt mà.
  • Những đôi loa của những bộ dàn sau khi được thanh lý do được sử dụng rồi nên mềm mại và màng loa chuyển động mượt mà hơn nên cho ra âm thanh có khi còn hay hơn sản phẩm mới.
Việc chọn mua dàn âm thanh đám cưới có thể được thực hiện nếu bạn thực sự có nhu cầu và bạn biết cách lựa chọn, kiểm tra sản phẩm mình muốn mua
Việc chọn mua dàn âm thanh đám cưới có thể được thực hiện nếu bạn thực sự có nhu cầu và bạn biết cách lựa chọn, kiểm tra sản phẩm mình muốn mua

Tuy nhiên: Nếu xác định mua những dàn âm thanh thế này bạn cần chấp nhận rằng vẻ bề ngoài không hề quan trọng vì chắc chắn những thiết bị này sẽ bị xầy xước chứ không thể mới 100% được. Chất lượng âm thanh có thể vẫn giữ nguyên chất âm theo thời gian hoặc chỉ giảm đi chút ít nhưng tuổi thọ và độ bền của sản phẩm sẽ không được lâu nữa.

Lưu ý khi mua dàn âm thanh đám cưới thanh lý

Để có được những thiết bị tốt và ưng ý nhất khi mua các dàn âm thanh đám cưới thanh lý bạn nên lưu ý những điều sau:

1. Lựa chọn nơi đã có uy tín và tên tuổi

Ở những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và làm ăn có chữ tín mới có được tiếng tăm và hoạt động cho đến hôm nay nên bạn có thể tin tưởng và an tâm khi mua hàng hơn.

Thường những đơn vị này sẽ có người tư vấn có chuyên môn cao và có thể hỗ trợ bạn trong trường hợp hỏng hóc hay bảo hành cho bạn trong khoảng thời gian nhất định nào đấy.

2. Nên kiểm tra cẩn thận trước khi chọn mua

Vì đây là sản phẩm thanh lý nên bạn không thể biết được chất lượng hiện tại như thế nào, nếu bạn am hiểu về âm thanh thì quá tốt, có thể ngó qua linh kiện, nghe chất âm để đoán được tình trạng của sản phẩm. Nếu không tốt nhất thì nên nhờ người quen có am hiểu về lĩnh vực âm thanh nhé! Tránh trường hợp tiền mất tật mang.

3. Tìm hiểu trước các thông tin về giá cả và bộ dàn

Mức giá khi mua dàn âm thanh thanh lý thì khá đa dạng vì nó còn phụ thuộc vào thời gian đã sử dụng thiết bị và chất lượng âm thanh của mỗi sản phẩm.

Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể tìm hiểu qua bạn bè, người thân, trên các trang mạng hoặc gọi điện và đến trực tiếp nơi bán để tham khảo giá về cách thức trao đổi khác nhau của từng đơn vị.

Lưu ý nên lựa chọn những đơn vị thanh lý uy tín và tham khảo, xác định giá của sản phẩm trước khi mua bộ dàn đám cưới thanh lý
Lưu ý nên lựa chọn những đơn vị thanh lý uy tín và tham khảo, xác định giá của sản phẩm trước khi mua bộ dàn đám cưới thanh lý

Thanh lý dàn âm thanh đám cưới mới 99%

Sau đây mình sẽ điểm tên 5 bộ dàn âm thanh đám cưới đã được Lạc Việt Audio trùng tu và nâng cấp lại, có giấy bảo hành và cam kết với quý khách về sản phẩm với mức giá hợp lý!

Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới giá 15 triệu

Đây là bộ dàn âm thanh đám cưới còn mới đến 99% vì sản phẩm có duy nhất một vết xước nhỏ nên đã bị đào thải, đây là sản phẩm chính hãng nên yêu cầu cực kì nghiệm ngặt.

Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới giá 15 triệu
Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới giá 15 triệu

Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới giá 30 triệu

Bộ dàn này vẫn có chất âm vô cùng nội lực, mới đến 97%, do người dùng không còn có nhu cầu sử dụng nữa dùng được vài lần. Ngoài ra bộ dàn còn có cục đẩy công suất và vang số đi kèm. Ước tính tuổi thọ của bộ dàn lên đến 10 năm nữa, yên tâm chúng tôi sẽ có giấy bảo hành 2 năm cho quý khách.

Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới giá 30 triệu
Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới giá 30 triệu

Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới 41 triệu

Đây là bộ dàn âm thanh đám cưới siêu khủng với 2 loa sub siêu trầm và 3 loa full của hãng JBL đảm bảo chất âm vẫn bùng nổ, đặc biệt sản phẩm vẫn còn mới đến 98% với giá 41 triệu quá là tuyệt vời luôn, vì thường bộ dàn này bán mới lên đến 91 triệu.

Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới 41 triệu
Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới 41 triệu

Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới 23 triệu

Dàn âm thanh đám cưới này là sản phẩm trong kho của Lạc Việt Audio, do xu hướng tăng cao và nhiều người hướng đến việc mua những dàn âm thanh to hơn, khủng hơn nên sản phẩm này bị lãng quên, đây là dàn đám cưới dành cho những bác nào thích sự nhỏ gọn và không quá cầu kì. Sản phẩm hiện mới đến 99,99% gần như tuyệt đối.

Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới 23 triệu
Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới 23 triệu

Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới 51 triệu

Đây là bộ dàn âm thanh với 4 loa full siêu ngầu và 2 loa sub đôi siêu khủng hứa hẹn sẽ đem lại một bầu không khí đám cưới thật bùng nổ. Với giá 51 triệu quý khách đã sở hữu bộ dàn này với độ mới lên đến 100% – mới tuyệt đối luôn nhé ạ!

Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới 51 triệu
Thanh lý bộ dàn âm thanh đám cưới 51 triệu

 

Địa điểm cung cấp thiết bị âm thanh uy tín-chất lượng tại Hà Nội

Lạc Việt Audio xin tự tin giới thiệu:

  • 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh.
  • Đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao.
  • Đầy đủ giấy tờ chứng thực sản phẩm nếu khách hàng yêu cầu.
  • Bảo hành 2 năm cho quý khách.
  • Cơ sở minh bạch, rõ ràng tại số 8 – Đặng Xuân Bảng – Hoàng Mai –  Hà Nội

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mình.