Số 36, ngõ 41 (Ngõ 120 Trường Chinh) Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
0987 106 809
lacvietaudio@gmail.com

loa domus của nước nào? thiết kế và âm thanh của sản phẩm ra sao?

loa domus

Loa domus là sản phẩm được nhiều người tin tưởng và sử dụng, những đặc điểm và tính năng vượt trội của sản phẩm luôn được đánh giá cao từ chuyên gia và người sử dụng, dùng cho am thanh san khau ngoai troi, karaoke kinh doanh.

Ưu điểm của Loa domus

Thiết kế sang trọng, cuốn hút

Thiết kế của Loa domus với kích thước nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian sử dụng mà vẫn đáp ứng được âm thanh người dùng, có thêm chân đỡ cho loa giúp tùy loa tùy ý, ngoài ra thiết kế của loa với nhiều điểm nhấn để tùy chỉnh trục âm đơn giản hơn.

thiết kế loa domus

Âm thanh được tái tạo chân thực và mượt mà hơn

Âm thanh chân thực và trong sáng, truyền được xa là vẫn rõ nét, không bị vỡ khi lên cao, âm bass uy lực và sâu, treble tái tạo từng nhịp điệu âm thanh nhỏ nhất, độ phủ âm thanh rộng, tỏa được toàn không gian sử dụng, vì vậy Loa domus có thể dùng cho cho không gian rộng với âm thanh chuyên nghiệp như âm thanh sân khấu, karaoke.

 

loa domus chất âm tinh tế

 

Tùy chỉnh âm thanh

Với Loa domus có thể lắp đặt, tháo dời, di chuyển, có thể tùy chỉnh  góc độ tùy theo yêu cầu của người dùng, có thể hoạt động với nhiều thể loại hệ thống khác nhau như karaoke, sân khấu, ngoài trời. Kết nối với thiết bị xử lý tín hiệu như vang số karaoke gia đình, amply đơn giản qua cổng kết nối.

Loa domus có mức giá phù hợp

Loa domus có nhiều mẫu mã với giá thành khác nhau từ loại giá thấp đến giá cao, tùy theo mục đích của người dùng để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

Mọi ý kiến đóng góp xin được gửi về audio Phúc Hưng qua số điện thoại: 0982 655 355 – 0989 682 236 – 0987 106 809 hoặc email: lacvietaudio@gmail.com.

MR. Tài 0982 655 355