Số 36, ngõ 41 (Ngõ 120 Trường Chinh) Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
0987 106 809
lacvietaudio@gmail.com

Loa bose ghép với amply nào có chất lượng âm thanh hay nhất

Loa bose ghép với amply nào có chất lượng âm thanh hay nhất

Loa bose ghép với amply nào

Thương hiệu BOSE đã quá nổi tiếng với mọi người trong lĩnh vực âm thanh. Đặc biệt, những sản phẩm loa của hãng luôn đi đầu trên thị trường bởi chất lượng cũng như âm thanh tạo ra. Bose 701 là một đứa con tinh thần đã khẳng định vị thế của hãng trên thị trường. Hôm nay hãy cùng Lạc Việt Audio dành riêng một bài viết để nói về chiếc loa này và trả lời câu hỏi “ Loa bose ghép với amply nào ? “ để có âm thanh hay nhất đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc.

Tổng quan về loa bose 701

loa bose 701
loa bose 701 ghép với amply nào

Bose 701 được thiết kế đứng với hai lỗ thông hơi chính giữ mặt loa tạo lên sự hiện đại, sang trọng cho căn phòng của bạn.

Chất âm của bose mềm mại, trong trẻo khẳng định chất lượng những dòng loa của BOSE mà bạn khó tìm ra ở những dòng loa khác.

Tuy nhiên, là một chiếc loa ở phân khúc công suất nhỏ nên bose 701 phù hợp với những dàn karaoke gia đình hay nghe những bản nhạc vàng, trữ tình cho những âm thanh mềm mại, đằm thắm.

Loa bose ghép với amply nào

Một chiếc loa tốt, chính vì thế, loa bose ghép với amply nào là một thắc mắc rất lớn của đại đa số khách hàng không có nhiều kiến thức về loa.

>> Sau đây, Lạc Việt AUdio xin giới thiệu một số dòng amply mà theo kinh nghiệm nhiều năm trong ngành âm thanh, chúng tôi thấy tối ưu nhất.

Amply Jaguar KMS 1204 DSP PRO

Amply Jaguar KMS 1204 DSP PRO
Loa bose ghép với amply nào

Đây là một dòng amply 4 kênh hiên đại bậc nhất trên thị trường hiện nay. Nhũng thứ tạo lên chất lượng của jaguar KMS 1204 DSP PRO là một loạt những ưu điểm sẽ khiến bạn bất ngờ với những công nghệ mới trên một chiếc amply.

Khả năng chống hú tuyệt đối tạo cho micro khi hát karaoke.Tự cân chỉnh âm thanh và tôn giọng người hát. Công nghệ lọc và sử lý âm thanh hiện đại cùng thiết kế tỉ mỉ, sang trọng hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nhiệm tính thú mới lạ.

Amply 506HI

Amply 506HI
Loa bose ghép với amply nào

Đã ra mắt từ lâu, tuy nhiên amply 506HI chưa bao giờ làm người dùng thất vọng bởi trải nhiệm âm thanh tuyệt vời nó mà đem lại. Trước sự ra đời của hàng loạt những sản phẩm mới, 506HI vẫn luôn giữ cho mình một chỗ đứng vững trắc trong lựa chọn của người tiêu dùng.

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Sử dụng 8 transistor tạo ra một hệ thống sử lý , khuyếch đại với công suất lớn. Khả năng tùy chỉnh âm thanh với từng loại thiết bị giúp bằng công nghệ kĩ thuật số cho bạn lựa chọn âm thanh theo ý thích với chất âm mềm mại, trong sáng.

>> Trên đây là bài viết “ loa bose ghép với amply nào ? “ của lacvietaudio.com. Có vấn đề gì chưa hiểu, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo sđt: 0989 682 236 ngay hôm nay nhé!

 

MR. Tài 0982 655 355