Vang số Partyhouse DAK A8

Mã: A8 Danh mục:

Giới thiệu vang số Partyhouse DAK A8

Vang số Partyhouse DAK A8 là sản phẩm chính hãng của Partyhouse. Sản phẩm ra đời mang đến cho người sử dụng những hiệu quả âm thanh đáng nể. Với mục tiêu chinh phục hoàn toàn được những khách hàng khó tính nhất với sản phẩm chiến lược mang tên: DAK A8, kỹ sư âm thanh Partyhouse đã nghiên cứu rất kỹ để cho ra sản phẩm vang số karaoke chất lượng nhất trên thị trường vang số hiện nay. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm Vang số Partyhouse DAK A8.

Vang số Partyhouse DAK A8 chính hãng giá rẻ
Vang số Partyhouse DAK A8 chính hãng giá rẻ

Vang số Partyhouse DAK A8 – Tính năng sản phẩm

Là một sản phẩm vang số karaoke, DAK A8 của Partyhouse mang đến cho khách hàng những tính năng ưu việt và nỗi trội hơn hẵn so với các dòng vang số khác.

Partyhouse DAK A8 có đầy đủ tất cả các tính năng nỗi bật nhất của một dòng vang số karaoke giá rẻ, khách hàng sẽ phải trầm trồ về những tính năng mà nó mang lại.

Vang số DAK A8 sử dụng chip DSP chuyên dụng audio 8 nhân tùy biến rất là mắc tiền – loại chip mạnh mẽ mới nhất của hãng Partyhouse được nghiên cứu rất kỹ khi cho ra mắt khách hàng

– Vang số DAK A8 sử dụng chip ADI để chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang tín hiệu analog một cách linh hoạt và rất ổn định. Vang số DAK A8 có mạch vi xử lý hệ thống microphone một cách độc lập,

Mặt sau sản phẩm Vang số DAK A8
Mặt sau sản phẩm Vang số DAK A8

Thông số kỹ thuật sản phẩm vang số DAK A8

Mức độ đầu vào tối đa: 2.5V
Mức độ đầu ra tối đa: 3V
Nguồn điện: 100V-240V / 50Hz -60Hz
Độ nhạy (micro): đầu vào: 7.5mV, đầu ra: 0.775V (0dB)
Độ nhạy (âm thanh): đầu vào: 220mV, đầu ra: 0.775V (0dB)
Kích thước: 483 x 45 x 206 mm
Trọng lượng: 2.1kg