VANG SỐ KARAOKE BOSA W7 NEW 2019

Danh mục: ,

Giới thiệu sản phẩm VANG SỐ KARAOKE BOSA W7 NEW 2019 

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm vang số đến từ thương hiệu Bosa, thiết bị mang tên Vang Số chỉnh cơ Bosa W7 New 2019.

Thiết bị này được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực hiện đại của hãng, giúp cho nó có được nhiều tính năng độc đáo và nổi bật.

nếu như bạn đang có ý định mua sắm cho dàn âm thanh nhà mình một sản phẩm vang số thì thiết bị này chính là một sự lựa chọn cực hoàn hảo.

Giới thiệu sản phẩm VANG SỐ KARAOKE BOSA W7 NEW 2019 
Giới thiệu sản phẩm VANG SỐ KARAOKE BOSA W7 NEW 2019

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm VANG SỐ KARAOKE BOSA W7 NEW 2019 

Tính năng đầu tiên của sản phẩm này đó chính là thiết bị được trang bị nhiều cấu hình Effect, cực chuyên nghiệp và tiện lợi. HƠn thế nữa, bạn còn có thể sử dụng thiết bị hoặc thao tác đổi hiệu ứng chỉ cần một cú Click.

Điều này giúp cho bạn có thể sử dụng thiết bị dễ dàng hơn, từ đó có được những trải nghiệm âm thanh chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

Tính năng tiếp theo, thiết bị Vang Số chỉnh cơ Bosa W7 New 2019 này cho phép bạn có thể cân chỉnh các chi tiết âm sắc như âm Bass , treble,… ngay trên mặt máy, hoặc là bạn có thể chỉnh cơ bằng tay một cách cực kì tiện lợi và dễ dàng.

Thiết bị được tích hợp tính năng chống hú anti Feedback 3 cực chuyên nghiệp và cao cấp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm VANG SỐ KARAOKE BOSA W7 NEW 2019

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm cũng được đánh giá cao. Đặc biệt là sản phẩm có kích thước cực nhỏ gọn, giúp cho bạn có thể dễ dàng di chuyển hay lắp đặt sản phẩm ở bất cứ không gian nào, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu âm thanh của bạn.

Các linh kiện bên trong của sản phẩm Vang Số chỉnh cơ Bosa W7 New 2019 cũng được hãng thiết kế và chọn lọc cực kỹ lưỡng, giúp cho thiết bị có được độ bền bỉ cực cao, có thể sử dụng trong nhiều không gian và nhiều môi trường khác nhau.

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm VANG SỐ KARAOKE BOSA W7 NEW 2019 
Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm VANG SỐ KARAOKE BOSA W7 NEW 2019

Thông số kỹ thuật của sản phẩm VANG SỐ KARAOKE BOSA W7 NEW 2019 

  • Vang Số Chỉnh Cơ Hiện đại nhất của Hãng BOSA Model: W7
  • Tích hợp sẳn nhiều cấu hình Effect trên máy.
  • thao tác đổi hiệu ứng chỉ cần một cú Click
  • Cân chỉnh chi tiết âm sắc, Bass , treble ngay trên mặt máy, chỉnh cơ bằng tay cực kì tiện lợi và dễ dàng.
  • Effect Digital cho hiệu ứng ECHO 3D cực hay và Reverb
  • Tích hợp chống hú anti Feedback 3 cấp độ chống hú.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VANG SỐ KARAOKE BOSA W7 NEW 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.