Vang số BTE X6 Wifi

Mã: X6 wifi Danh mục:

Giới thiệu vang số BTE X6 có Wifi

Vang số BTE X6 Wifi sản phẩm ra đời mang đến một cuộc cách mạng lớn trong ngành âm thanh, Vang số BTE X6 Wifi là sản phẩm chính hãng của BTE. Tuy sản phẩm không thể sánh được với vang số db ak8 về chất lượng và tính năng, tuy nhiên vang số karaoke giá rẻ này phù hợp với mục đích sử dụng cho karaoke gia đình, sử dụng cho karaoke bán chuyên nghiệp. Với những tính năng tuyệt vời và giá thành hợp lý với túi tiền của người sử dụng, hiện nay vang số X6 đang được nhiều người quan tâm và săn đón. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm vang số karaoke X6.

Vang số BTE X6 Wifi
Vang số BTE X6 Wifi

Vang số BTE X6 Wifi – Tính năng sản phẩm

Với những khách hàng khó tính, người ta thường sử dụng vang số BTE X6 Wifi vì dòng vang số này có những tính năng thật sự đặc biệt, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm hoàn hảo.

Vang số BTE X6 Wifi là sự kết hợp của amply analog và dsp cơ bản để tạo nên một cơn ác mộng âm thanh thật sự trong ngành âm thanh.

Vang số BTE X6 Wifi chinh phục được các phòng hát karaoke gia đình, các phòng hát karaoke kinh doanh, các phòng barr, phòng trà…

Mặt sau của vang số BTE X6 Wifi
Mặt sau của vang số BTE X6 Wifi

Có thể nói sự ra đời của vang số X6 đã cải thiện rõ dàng được tình hình hệ thống thiết bị xử lý âm thanh hiện nay của âm thanh nước ta.

Thông số kỹ thuật sản phẩm vang số BTE X6 Wifi

Nguồn điện: AC 220V – 250V/ 50Hz/ 30W
Tần số đáp ứng: 20Hz – 20kHz
Cổng vào âm thanh: Music Analog IN1 – IN2. Mic Analog M1 – M2 – M3
Cổng ra âm thanh: Analog Main L/R, Center, Sub, Sr L/R.
Tích hợp 2 tổ effects: Delay + Reverb
Equalizer: Music 7 băng tần, Micro 11 băng tần.
Kích thước: Cao 4.5cm x Rộng 48.5cm x Sâu 21cm.
Trọng lượng: 3, 8kg.
Màu sắc: Vàng, Đen