Số 36, ngõ 41 (Ngõ 120 Trường Chinh) Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
0987 106 809
lacvietaudio@gmail.com

Vang số thanh lý gì? Thanh lý vang số giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Tổng quan về thanh lý vang số

Chắc hẳn bạn đã nghe đến thanh lý và mua hàng thanh lý. Với thị trường về các thiết bị âm thanh, việc mua bán hàng thanh lý giá rẻ ngày càng trở nên phổ biến, bởi giá thành các thiết bị âm thanh thường khá cao nên không phải ai cũng có khả năng đầu tư.

Trong số các thiết bị âm thanh, vang số karaoke được đánh giá cao về khả năng trộn và xử lý tín hiệu, là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và ngày càng được sử dụng phổ biến trong các bộ dàn karaoke gia đình và phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

Nhu cầu mua và bán vang số thanh lý
Nhu cầu mua và bán vang số thanh lý

Cũng bởi nhu cầu sử dụng khá cao nên mua bán thanh lý vang số cũng ngày càng trở nên phổ biến và dần trở thành xu hướng tiêu dùng hiện nay. Vậy cụ thể hơn thanh lý vang số là gì? Các sản phẩm vang số bán thanh lý có những đặc điểm gì? Định giá và mua bán vang số hàng thanh lý như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Tìm hiểu thêm:

Vang số là gì? Chức năng, công dụng và tác dụng của vang số

Vang liền công suất chất lượng nhập khẩu chính hãng tại Lạc Việt Audio

Vang số liền công suất chất lượng được ưa chuộng nhất

Vang số thanh lý là gì?

Vang số thanh lý là dòng sản phẩm cũ đã qua một thời gian sử dụng, hoặc cũng có thể là hàng mới nguyên tem được mua về nhưng không còn nhu cầu sử dụng.

Vang số hàng cũ đã qua sử dụng thanh lý với mức giá rẻ
Vang số hàng cũ đã qua sử dụng thanh lý với mức giá rẻ

Điều kiện tối thiểu đó là chúng vẫn đáp ứng được về tính năng xử lý âm thanh và đảm bảo chất lượng thiết bị cả về linh kiện bên trong lẫn thiết kế bên ngoài, cho hiệu quả hoạt động bền bỉ và khả năng xử lý âm thanh ổn định.

Việc trao đổi, mua bán thanh lý vang số về bản chất là mua bán mặt hàng cũ, khi người sở hữu đang dư thừa không dùng đến hoặc không còn nhu cầu sử dụng và muốn bán lại với mức giá rẻ hơn. Bên cạnh đó mua vang số thanh lý là khi khách hàng có nhu cầu cần mua vang số thanh lý từ các nhà cung cấp nhằm tiết kiệm chi phí phải bỏ ra.

Thanh lý vang số chính hãng giá rẻ
Thanh lý vang số chính hãng giá rẻ

Do đó có thể hiểu đơn giản giống như việc mua bán các dòng vang số bãi, bản chất của thanh lý vang số là mua bán các sản phẩm thuộc dòng vang số với mức giá rẻ, và các thiết bị này vẫn phải được đảm bảo về độ bền cũng như chất lượng âm thanh.

Định giá thanh lý vang số được xác định qua tình trạng của thiết bị tại thời điểm bán hay độ mới của sản phẩm so với ban đầu. Do là thiết bị cũ nên giá vang số hàng thanh lý thường khá rẻ, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng tiết kiệm của khách hàng.

Thanh lý vang số từ phía người bán

Với các đơn vị kinh doanh, việc thanh lý vang số chủ yếu ở các nguyên nhân như:

 • Đơn vị kinh doanh cần thanh lý các mặt hàng hàng tồn kho, hàng lỗi mốt, hàng trưng bãi cũ để thu lại số tiền bù cho đợt hàng nhập của kỳ sau.
 • Nhà cung cấp chuyên bán thanh lý vang số mới mục đích kinh doanh và lợi nhuận, mức giá thường sẽ cao hơn mua ngoài.
Bán thanh lý vang số từ phía nhà cung cấp
Bán thanh lý vang số từ phía nhà cung cấp
 • Khách hàng ký gửi mặt hàng thanh lý và nhờ đơn vị kinh doanh “thanh lý hộ”.
 • Thanh lý vang số từ các công trình và dự án thi công cũ, nghĩa là các đơn vị kinh doanh sẽ nhập về và bán lại cho nhóm khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng bán vang số thanh lý

Người tiêu dùng thường sẽ có nhu cầu mua các sản phẩm vang số hàng thanh lý khi muốn sở hữu sản phẩm chất lượng có giá thành rẻ, tốt hơn nữa là khả năng xử lý âm thanh tối ưu, cụ thể là dòng vang số giá rẻ, với mục đích tiết kiệm chi phí đầu tư và sở hữu được thiết bị như mong muốn.

Với nhóm khách hàng có nhu cầu bán thanh lý vang số, chủ yếu trong các trường hợp:

 • Chủ sở hữu muốn nâng cấp cho bộ dàn hiện tại bởi các thiết bị vang số không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và
Khách hàng bán vang số thanh lý
Khách hàng bán vang số thanh lý
 • Người dùng không còn nhu cầu sử dụng vang số nên muốn bán thanh lý để thu lại một khoản tiền đã bỏ ra trước đó để tiết kiệm hoặc tái đầu tư.

Mua bán thanh lý vang số có những ưu điểm gì?

Vang số hàng thanh lý đáp ứng được nhu cầu sử dụng tối đa bởi cho mức giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được khả năng xử lý âm thanh và hoạt động bền bỉ. Vang số thanh lý mang lại những lợi ích như:

 • Mua vang số hàng thanh lý giúp người dùng tiết kiệm chi phí bỏ ra hơn rất nhiều so với việc mua hàng mới, giá thành sẽ rẻ hơn ít nhất 30%. Vừa giúp tiết kiệm mà người dùng vẫn có cơ hội sở hữu được thiết bị mong muốn.
 • Với các đơn vị kinh doanh, thanh lý vang số giúp người bán thu hồi lại được một khoản tiền đầu tư đã bỏ ra trước đó nhằm tiết kiệm để tái đầu tư cho các đợt nhập hàng tiếp theo.
Vang số thanh lý giá rẻ chất lượng cao
Vang số thanh lý giá rẻ chất lượng cao
 • Với những người có sở thích sưu tầm thiết bị cũ giá rẻ thì mua hàng thanh lý là một lựa chọn được ưu tiên hơn cả khi mua vang số. Sử dụng vang số thanh lý cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, đôc đáo.
 • Các sản phẩm hàng thanh lý do đã qua cài đặt và thiết lập nên cách chỉnh vang số cũng dễ dàng hơn, người dùng không cần mất công cài đặt lại từ đầu.

Hạn chế khi sử dụng vang số thanh lý

Dù có giá thành rẻ nhưng về bản chất các sản phẩm vang số hàng thanh lý vẫn là những thiết bị cũ đã qua sử dụng, bên cạnh những ưu điểm vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm như sau:

 • Hạn chế khi mua bán và trao đổi hàng hóa: việc mua bán các mặt hàng thanh lý thường gặp khá nhiều rủi ro, bởi việc định giá trị thực cho thiết bị không theo quy chuẩn, chủ yếu xác định phụ thuộc vào tình trạng hiện tại của sản phẩm.
Mua thanh lý vang số nhiều rủi ro
Mua thanh lý vang số nhiều rủi ro
 • Mua thanh lý vang số thường không có bảo hành nên trong quá trình sử dụng nếu gặp vấn đề thường gặp khó khăn trong việc sửa chữa.
 • Hạn chế về chất lượng: các sản phẩm vang số hàng thanh lý đều là thiết bị cũ nên không được đảm bảo về độ mới hoàn toàn. Hình thức bên ngoài sản phẩm không còn được chất lượng như ban đầu, có thể có nhiều vét xước do va chạm nhiều, một số thiết bị còn khá lỗi thời.

Nên hay không mua vang số hàng thanh lý?

Việc có nên sử dụng vang số thanh lý hay không là tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi người. Là thiết bị âm thanh chất lượng, thanh lý vang số đang dần trở nên phổ biến hơn.

Mua bán thanh lý vang số có thể xuất phát từ nhiều trường hợp như:

 • Đơn vị bán hàng thanh lý đang giảm giá sản phẩm mà bạn yêu thích.
 • Sử dụng vang số thanh lý thích hợp với những người có sở thích sưu tầm các dòng vang số cũ, hàng hiếm.
Mua vang số hàng thanh lý giá rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng
Mua vang số hàng thanh lý giá rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng
 • Người dùng có nhu cầu sử dụng vang số nhưng khả năng đầu tư có hạn, do đó muốn tìm mua hàng thanh lý giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí.

Cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi có ý định mua vang số thanh lỹ bởi việc mua bán vang số thanh lý cũng có khá nhiều rủi ro. Do khuyến khích người tiêu dùng nếu có đủ khả năng đầu tư cho những thiết bị mới thì nên ưu tiên mua các sản phẩm mới sẽ cho chất lượng, để đảm bảo khả năng xử lý và cho độ bền cao.

Cách định giá cho vang số hàng thanh lý

Tình trạng của thiết bị tại thời điểm bán không quá lỗi và còn khả năng hoạt động ổn định, thì việc định giá vang số hàng thanh lý sẽ phụ thuộc chủ yếu vào thời gian đã qua sử dụng.

Việc định giá cho vang số thanh lý tương đối khó khăn do không có tiêu chuẩn cụ thể và việc kiểm định chất lượng cũng không dễ dàng. Dưới đây là cách định giá cho một sản phẩm vang số thanh lý được Lạc Việt Audio niêm yết trên thị trường mà bạn có thể tham khảo:

 • Thời gian sử dụng dưới 1 tháng: Thanh lý vang số cho thiết bị sử dụng dưới 1 tháng có mức giá trong khoảng 90 – 95% so với giá trị ban đầu. Đa số đây là các sản phẩm mới còn nguyên tem hoặc chỉ được dùng thử trong thời gian ngắn 2 – 3 tuần, sau đó không còn nhu cầu nữa.
Giá vang số hàng thanh lý xác định theo thời gian sử dụng
Giá vang số hàng thanh lý xác định theo thời gian sử dụng
 • Thời gian sử dụng từ 1 tháng – dưới 3 tháng: Giá vang số thanh lý được định khoảng 80 – 90% so với giá trị ban đầu. Các thiết bị còn khá mới và không bị trầy xước, khả năng hoạt động tốt.
 • Thời gian sử dụng từ 3 tháng – dưới 6 tháng: Giá tương đương với 70% giá trị ban đầu.
 • Thời gian sử dụng từ 6 tháng – dưới 1 năm: Sản phẩm tương đối cũ nên mức giá thanh lý vang số chỉ vào khoảng 60 – 65% giá trị ban đầu.
 • Thời gian sử dụng từ 1 năm – dưới 2 năm: Vang số thanh lý được định giá bằng khoảng 45 – 55% so với giá trị ban đầu, bên cạnh đó còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại và thương hiệu của sản phẩm.
 • Thời gian sử dụng từ 2 năm – dưới 5 năm: Định giá bằng khoảng 40% so với giá trị ban đầu
Định giá vang số thanh lý
Định giá vang số thanh lý
 • Thời gian sử dụng từ 5 năm – dưới 10 năm: Giá thanh lý vang số cho thiết bị quá 5 năm sử dụng khoảng 30% so với giá trị ban đầu.
 • Thời gian sử dụng 10 năm trở lên: với các sản phẩm vang số thanh lý cũ sử dụng trên 10 năm, giá trị phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng bên ngoài thiết bị và phải kiểm tra chất lượng âm thanh, sau đó tùy thuộc vào thương lượng giữa người mua và người bán.

Những lưu ý khi mua bán và thanh lý vang số

Bởi có tính rủi ro cao trong việc mua hàng nên người dùng cần cẩn thận khi lựa  chọn mua bán vang số thanh lý. Dưới đây là một số ý mà người dùng có thể tham khảo:

 • Xác định nhu cầu sử dụng: mua thanh lý vang số khi đã xác định được nhu cầu sử dụng, thương hiệu và loại công suất của thiết bị cần dùng để tránh việc mua đi bán lại, đổi hàng nhiều lần.
 • Dự trù tài chính: tuy giá thành rẻ hơn so với mua mới nhưng vẫn cần dự trù chi phí mà bạn có thể bỏ ra để mua được thiết bị chất lượng với giá thành hợp lý nhất.
Chú ý kiểm tra chất và lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín khi mua vang số thanh lý
Chú ý kiểm tra chất và lựa chọn đơn vị mua hàng uy tín khi mua vang số thanh lý
 • Kiểm tra tình trạng thiết kế bên ngoài: xem vang số thanh lý có trầy xước, méo móp và các linh kiện bên trong sản phẩm còn tốt không. Có phù hợp với mức chi phí phải bỏ ra không? Tốt nhất nên nhờ những người có chuyên môn và kinh nghiệm khi không chắc chắn về trình độ của mình.
 • Kiểm tra khả năng xử lý âm thanh trực tiếp tại nơi mua hàng, điều chỉnh và thực hiện thao tác chỉnh trực tiếp thiết bị bằng phầm mềm và bằng chiết áp để kiểm tra khả năng hoạt động của vang số thanh lý.
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn vang số thanh lý chất lượng uy tín và đã được nhiều người dùng tin tưởng.

Tham khảo giá các mẫu vang số thanh lý hàng chính hãng hiện nay

1. Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức sản phẩm 85%, trầy xước nhẹ mặt trước, sử dụng được 1 tháng.

Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ
Vang số thanh lý AAP K8000II: 5.600.000 VNĐ

2. Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80%, đã qua sử dụng 2 tháng, không trầy xước, hoạt động ổn định.

Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ
Thanh lý King KX200: 4.800.000 VNĐ

3. Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức mới 80%, thiết kế vẫn đẹp mắt, có tem mác đầy đủ.

Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ
Thanh lý vang số VA Vatasa K1000II: 4.700.000 VNĐ

4. Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 85% so với thiết bị mới, bị xước và móp 1 góc mặt sau do va chạm, chưa qua sử dụng, có tem mác và bảo hành đầy đủ.

Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ
Vang số KING XS Max: 5.100.000 VNĐ

5. Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 95% so với thiết bị mới, sản phẩm chưa qua sử dụng, bị xước phần chân kê do va chạm.

Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ
Thanh lý DB AK8: 7.000.000 VNĐ

6. Vang số hàng thanh lý BK Sound X5 Plus: 5.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 90%, sử dụng được 1 tháng, hoạt động ổn định.

 Vang số hàng thanh lý BK Sound X5 Plus: 5.000.000 VNĐ
Vang số hàng thanh lý BK Sound X5 Plus: 5.000.000 VNĐ

7. Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80%, khả năng xử lý âm thanh tốt, tróc sơn mặt bên.

Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ
Vang số PDCJ X10: 4.000.000 VNĐ

8. Thanh lý vang số CF K8900: 4.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 70%, xước và tróc sơn mặt bên, hiệu suất hoạt động tốt.

Thanh lý vang số CF K8900: 4.000.000 VNĐ
Thanh lý vang số CF K8900: 4.000.000 VNĐ

9. Vang số thanh lý BF Audio K306D+: 2.000.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: Hình thức 80%, sử dụng được 8 tháng, trầy xước ít ở mặt trước. Chát lượng âm thanh tốt, hoạt động ổn định.

Vang số thanh lý BF Audio K306D+: 2.000.000 VNĐ
Vang số thanh lý BF Audio K306D+: 2.000.000 VNĐ

10. Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ

Tình trạng sản phẩm tại thời điểm bán: hình thức 80% so với ban đầu, sử dụng được 3 tháng, không bị trầy xước.

Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ
Thanh lý vang số PDCJ X6: 5.800.000 VNĐ

Địa chỉ thanh lý vang số uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là dòng sản phẩm vang sốt chính hãng giá tốt, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.

Địa chỉ thanh lý vang số uy tín giá rẻ tại Hà Nội
Địa chỉ thanh lý vang số uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Khi mua các sản phẩm vang số tại Lạc Việt Audio, chúng tôi cam kết rằng:

 • Các sản phẩm thiết bị âm thanh và vang số nhập khẩu hàng chính hãng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ CO – CQ
 • Giá cả ưu đãi, cam kết bảo hành 2 năm
 • Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi có hỗ trợ chi phí
 • Đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình

Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay tới số hotline 0982 655 355 để nhận được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm vang số thanh lý phù hợp nhất tại Lạc Việt Audio nhé!

MR. Tài 0982 655 355