Loa thông báo

Hiển thị 1–16 trong 28 kết quả

Nên chọn Loa thông báo loại nào?

Hệ thống loa thông báo đã và đang là thiết bị không thể thiếu trong mỗi trường học, cơ quan, âm thanh ngoài trời,… Với vai trò phát thanh trong không gian rộng lớn nên thiết bị này đòi hỏi âm thanh to, rõ ràng, công suất lớn, chịu mưa chịu nắng tốt, bền bỉ cùng thời gian.

Loa thông báo có 2 loại là hệ thống loa thông báo không dây và có dây, với những người thường xuyên phải di chuyển như cán bộ xã phường, công an thì loa không dây là sự lựa chọn hợp lý. Đối với các doanh nghiệp, cơ quan, trường học, loa phát thanh cố định thì có thể chọn loại có dây. Ngoài ra còn có các loại như loa cột, loa âm trần, loa treo tường, loa thông báo cầm tay,…tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mua loa thông báo chất lượng cao ở đâu?

Gía loa thông báo hiện nay rất đa dạng với nhiều chủng loại, hướng đến từng phân khúc cụ thể. Bạn cần tư vấn, mua và lắp đặt hệ thống loa thông báo, liên hệ trực tiếp với Lạc Việt audio để được hỗ trợ tận tình.

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đã từng lắp hệ thống loa cho hàng ngàn khách hàng khắp các tỉnh thành trong cả nước, đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành, mức giá sẽ không làm bạn thất vọng.