Loa âm trần JBL Control 19CS

Danh mục: ,

Giới thiệu về loa âm trần JBL Control 19CS

JBL Control 19CS là sản phẩm thuộc thương hiệu JBL. Chúng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện của Mỹ mang tới một sản phẩm có chất lượng âm thanh tuyệt vời, thích hợp sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh khác nhau. Để hiểu thêm về dòng sản phẩm này hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu chi tiết qua một số ưu điểm dưới đây.

Loa âm trần JBL Control 19CS
Loa âm trần JBL Control 19CS

Đặc điểm của loa âm trần JBL Control 19CS

  • Loa âm trần JBL Control 19CS thuộc dòng loa cao cấp được tích hợp những tính năng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn chất lượng âm thanh tuyệt vời.
  • Kích thước của JBL Control 19CS vô cùng nhỏ gọn thích hợp cho người dùng có thể lắp đặt loa âm trần lên trần nhà dễ dàng.
  • Bên cạnh đó chúng có tông màu trắng đơn giản phù hợp với nhiều phong cách thiết kế của các hệ thống âm thanh quán cafe, âm thanh nhà hàng.
  • JBL Control 19CS được tích hợp công suất lớn, lên tới 200W vì vậy chúng bao phủ được âm thanh trong diện tích lên tới 50m2.
  • Loa âm trần JBL Control 19CS thể hiện dải tần số từ ừ 42HZ đến 20 kHZ vì vậy chúng thể hiện được nhiều thể loại nhạc khác nhau mang tới âm thanh chất lượng.
  • Với khả năng hoạt động bền bỉ hiệu suất cao và ổn định, JBL Control 19CS mang tới cho bạn những trải nghiệm âm thanh vô cùng tuyệt vời.

Mua loa âm trần JBL Control 19CS chính hãng tại Lạc Việt Audio

Loa âm trần JBL Control 19CS là dòng loa cao cấp được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh hiện nay: Âm thanh thông báo, âm thanh phòng họp, hoặc sử dụng nghe nhạc trong các âm thanh phòng trà, quán cafe, gia đình,…

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua hàng uy tín, cụ thể là dòng sản phẩm loa âm trần JBL Control 19CS chính hãng giá tốt, hãy đến với Lạc Việt Audio, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu uy tín và chất lượng phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn.