Loa âm trần Bose EdgeMax EM90

Giới thiệu về loa âm trần Bose EdgeMax EM90

Bose EdgeMax EM90 thuộc dòng loa âm trần cao cấp của thương hiệu Bose mang tới cho người dùng nhiều tính năng hiện đại trong một sản phẩm có thiết kế ấn tượng. Vì vậy chúng được sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh nghe nhạc thông báo hiện nay. Để hiểu thêm về dòng sản phẩm này hãy cùng Lạc Việt Audio tìm hiểu chi tiết qua một số thông số dưới đây nhé.

Loa âm trần Bose EdgeMax EM90
Loa âm trần Bose EdgeMax EM90

Đặc điểm của loa âm trần Bose EdgeMax EM90

  • Ấn tượng đầu tiên của người dùng với Bose EdgeMax EM90 chính là thiết kế vô cùng đặc biệt, chúng có thiết kế hình vuông vì vậy thích hộp lắp đặt lên trên thạch cao mang tới không gian sử dụng hiện đại hơn.
  • Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng lắp đặt loa âm trần lên trần nhà, đảm bảo chất lượng âm thanh tuyệt vời.
  • Bên cạnh đó, loa âm trần Bose EdgeMax EM90 có khả năng lan toả âm thanh mạnh mẽ, với công suất lên tới 150W kết hộ cùng dải tần số rộng, loa mang tới những âm thanh sống động, mạnh mẽ và chân thực nhất.
  • Nhờ loa có thể sử dụng cho nghe nhạc hay thông báo đều có âm thanh tốt nên sản phẩm có thể sử dụng trong nhiều hệ thống âm thanh khác nhau. Từ hệ thống âm thanh thông báo công cộng, âm thanh phòng họp,… tới các hệ thống âm thanh quán cafe, âm thanh nhà hàng để nghe nhạc, thư giản.
Bose EdgeMax EM90 mang tới âm thanh tuyệt vời
Bose EdgeMax EM90 mang tới âm thanh tuyệt vời

Mua loa âm trần Bose EdgeMax EM90 chính hãng tại Lạc Việt Audio

Nếu bạn có nhu cầu mua loa âm trần Bose EdgeMax EM90 chính hãng uy tín, bạn có thể lựa chọn Lạc Việt Audio. Đây là nhà phân phối các thiết bị âm thanh đa dạng chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và được nhiều người lựa chọn tin tưởng.

Hãy gọi ngay tới 098 655 355 để mua hàng nhanh nhất nhé.